Johnny walker chào xuân năm mới 2013 với Singleton
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu

Xuân 2013 với Johnny walker

Xuân 2013 với Johnny walker
Dòng Single malt đặc biệt được tinh chiết từ 1 loại lúa mạch duy nhất đang và có chỗ đứng trong lòng người uống tại Việt Nam. Với sản phẩm cao cấp Singleton 35 năm tuổi sẽ là món quà tết đầy sang trọng và hợp túi tiền trong dịp tết này.

LỘC ĐẠI CÁT TƯỜNG – AN KHANG THỊNH THƯỢNG

Singleton vùng Glen Ord là dòng whisky mạch nha đơn được sản xuất tại nhà chưng cất Glen Ord. Sản phẩm được làm từ nguồn lúa mạch chọn lọc kỹ càng, nguồn nước mưa tinh khiết và mạch nước ngầm thiên nhiên, được người dân địa phương ví von như “Nguồn nước từ Trời và Đất”. Nhờ vào kỹ thuật chưng cất chậm trong từng mẻ nhỏ và thời gian ủ men dài ngày trong những thùng gỗ sồi đặc biệt (kết hợp 50% gỗ sồi châu Âu và 50% gỗ sồi châu Mỹ), Singleton vùng Glen Ord có chất lượng tuyệt hảo với hương vị đậm đà, êm mượt và cân bằng hoàn hảo. Thưởng thức tuyệt vời nhất khi dùng nguyên chất hoặc chung với đá.

Singleton Phiên Bản Đông Hạ 35 năm tuổi là sản phẩm có giá trị quý hiếm nhất trong gia đình whisky mạch nha đơn Singleton vùng Glen Ord. Sản phẩm có hương vị độc đáo và cân bằng hoàn hảo nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa chất rượu được chưng cất vào mùa đông và chất rượu được chưng cất vào mùa hè, cùng với quá trình ủ cân bằng trong 35 năm.

Với số lượng cực kỳ giới hạn: 999 chai được sản xuất trên toàn thế giới trong đó có 90 chai được phân phối tại Việt Nam, tuyệt phẩm Singleton Phiên Bản Đông Hạ 35 năm tuổi xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thực sự có gu thưởng thức và là món quà hàm ý cầu chúc sự cát tường, an khang thịnh vượng cho người được tặng.

singleton 35

VỊ XUÂN ÊM MƯỢT – TÌNH THÂN ĐẬM ĐÀ

Singleton 18 năm tuổi là một món quà mang lại hương vị êm mượt cho người được tặng để cầu chúc họ một năm mới suôn sẻ với mối tình thân thêm đậm đà.

singleton 18

HƯƠNG XUÂN TAO NHÃ – LỘC XUÂN ĐẦY NHÀ

Một thức uống tao nhã được tạo nên từ sự kết hợp chọn lọc đặc biệt giữa chất rượu được ủ ít nhất 15 năm trong những thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ. Sản phẩm có hương vị thơm ngon với thoáng hương cỏ hoa và hương trái cây. Singleton 15 năm tuổi là một món quà mang lại hương xuân tao nhã cho người được tặng để cầu chúc họ một năm mới đầy lộc xuân may mắn.

singleton 15

HƯƠNG VỊ TRÒN ĐẦY – TÂN NIÊN NHƯ Ý

Singleton 12 năm tuổi là một món quà mang lại hương xuân tròn đầy cho người được tặng đề cầu chúc họ một năm mới trọn vẹn, như ý.

singleton 12

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status