Bán rượu Chivas tại Hà Nội, chuyên bán rượu chính hãng
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Whyte & Mackay

Whyte & Mackay
Whyte Mackay tuần trước vừa cho ra mắt phiên bản mới của mạch nha Mackinlay tại Whisky Fest, New York. 1000 chai ‘The Journey’ sẽ được phân phối trong kênh bán lẻ du lịch cũng như các thị trường trọng điểm như Úc, New Zealand, Canada, các nước Bắc Âu và Mỹ.

 

Whyte & Mackay ra mắt Mackinlay’s ‘The Journey’

Được biết đến như ‘dòng whisky của Shackleton’, dòng rượu mạnh này thực sự là bản sao của dòng whisky 100 năm tuổi được tìm thấy dưới túp lều của nhà thám hiểm Ernest Shackleton tại Nam Cực.

Động thái này được thúc đẩy bởi yêu cầu từ Antarctic Heritage Trust (AHT), nhà tổ chức từ thiện đã tìm thấy dòng whisky trên, nhằm tìm cách nâng quỹ hỗ trợ cần thiết cho việc bảo tồn các cơ sở thám hiểm tại Nam Cực.

Vòng chạy đầu tiên của bản san Mackinlay đã được bán ra trong vòng 1 năm, nâng quỹ thành công lên tới 250,000 bảng Anh cho AHT. Quỹ này được dùng vào việc bảo tồn & nghiên cứu, và chương trình giáo dục trực tuyến trên website về nhà thám hiểm vĩ đại. Việc phát hành phiên bản mới này được kỳ vọng sẽ góp phần tăng quỹ lên hơn 500,000 bảng Anh cho AHT.

Giám đốc điều hành của Trust, Nigel Watson cho biết: “Tôi đã rất vui mừng khi biết tin Whyte & Mackay sẽ cho ra mắt một sản phẩm khác mang tên ‘Hành trình Mackinlay’. Nó không chỉ mang tới cơ hội khám phá một phần của lịch sử cho nhiều người hơn nữa, sự tài trợ từ doanh số bán hàng trong tương lai cũng hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong nỗ lực bảo tồn & duy trì di sản Shackleton tại Nam Cực, vì lợi ích của thế thệ hiện tại và tương lai. Trust rất biết hơn vì những đóng góp lớn lao của họ cho mục đích này.”

Cùng với yêu cầu của AHT, Alexandra Shackleton cũng tiếp cận với công ty sản xuất whisky và đề nghi hỗ trợ cho đoàn thám hiểm của hành trình cứu người của ông cô, dẫn đầu bởi nhà thám hiểm địa cực nổi tiếng Tim Jarvis.

Được mô tả như ‘cuộc hành trình sống sót vĩ đại nhất của mọi thời đại”, Jarvis và đội của ông sẽ hoàn thành hành trình 800 hải lý từ đảo Voi đến Nam Georgia và vượt qua các dãy núi – cùng một hành trình mà Shackleton đã tiến hành để cứu thủy thủ đoàn 28 người năm 1916.

Chuyến phiêu lưu này sẽ bắt đầu vào tháng 1 và tháng 2 năm 2013, chứng kiến việc Jarvis và phi hành đoàn của ông thực hiện hành trình này bằng cách sử dụng bản sao chính xác của thuyền cứu hộ 22.5 foot từng được sử dụng bởi Shackleton.

Tim Jarvis chào mừng Mackinlay’s như nhà tài trợ ‘đồ uống’ chính thức của đoàn thám hiểm Shackleton Epic. Phát biểu chính thức tại buổi ra mắt tại New York, ông cho biết: “Mackinlay’s có một kết nối trực tiếp với huyền thoại Shackleton và tôi rất vui mừng được nâng ly chúc mừng Shackleton Epic với loại whisky hảo hạng này, và tôi mong đợi được nâng ly chúc mừng thành công của đoàn thám hiểm khi kết thúc hành trình.”

Chuyên gia pha chế nhà Whyte & Mackay, Richard Paterson cho biết: “Ngửi, nếm, và tái tạo lại kiệt tác tuyệt vời của lịch sử này là điểm nhấn trong sự nghiệp 40 năm của tôi. Tôi rất vui mừng rằng kinh nghiệm và kỹ năng của tôi đã thực sự có ích, không chỉ đối với công ty, ngành công nghiệp này hay những người yêu thích whisky hay lịch sử. Nó còn tạo nên sự khác biệt rõ rệt với AHT, và cảm ơn phiên bản thứ hai này, sự khác biệt thậm chí còn sâu sắc hơn. Và bây giờ, chúng tôi có thể hỗ trợ Tim trong hành trình Shackleton Epic năm tới. Cá nhân tôi rất nóng lòng được thấy nó sẽ diễn ra thế nào, và tôi mong những điều tốt nhất đến với họ.”

Mackinlay’s The Journey chứa các dòng mạch nha khác nhau từ phiên bản tái chế ban đầu nhưng hương vị như bản sao nguyên thủy và dòng whisky 100 năm tuổi.

Tuy nhiên, bao bì đã thay đổi để làm nổi bật sự khác biệt của sản phẩm, thay vì dùng thùng gỗ đi cùng chai, chai được bọc bằng rơm giống như những chai nguyên thủy được tìm thấy dưới túp lều của Shackleton. Chai này được chứa trong hộp thiết kế tương tự như bao bì được sử dụng bởi các bảo tàng để vận chuyển các đồ tạo tác quý hiếm.

2515 shackleton

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status