Bán Vodka Nga ở Hà Nội, các loại Vodka nổi tiếng
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Vodka Russian

Vodka Russian
Vodka tinh túy của thế giới đến từ nước Nga. Khởi nguồn những hương vị Vodka nổi tiếng thế giới.

Vodka

01-09-2012

 

3 belvedere 2Ngày nay trên thị trường Nga xuất hiện nhiều công ty sản xuất vodka hướng tới nhiều dạng người tiêu dùng khác nhau. Trên cùng một quầy hàng có thể thấy chai vodka giá 50 rúp bên cạnh chai giá 1500 rúp. Vodka cùng có 40 độ cồn và giống nhau về dáng vẻ bên ngoài của thứ chất lỏng không màu có mùi rượu nhưng rất khác nhau về chất lượng, khẩu vị và độ tinh khiết.

Rượu Vodka là thứ đồ uống tuyệt vời cho các bữa liên hoan, là thứ thuốc sưởi ấm chữa bệnh rất tốt. Nhiều loai rượu cocktail phổ biến trên thế giới đựoc pha từ vodka.

Cách đây chưa lâu, 20 năm trước vodka có giá trị như một đơn vị tiền tệ trong đời sống Xô viết. Tuy vậy cũng may là một chai rượu đắt chỉ được xem như một món quà tốt mà thôi.

Vodka cho phép tụ tập những loại người rất khác nhau quanh một chiếc bàn và mau chóng làm cho họ gần nhau hơn. Mặc dù chính đây là hiểm họa chủ yếu của thứ đồ uống này. Tính hai mặt của vodka chính là thiếu hiểu biết và lạm dụng nó sẽ dẫn đế những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy quan trọng là phải biết những quy tắc cơ bản để chọn dùng rượu, phối hợp với các thực phẩm khác và cuối cùng là để một cuộc vui không kết thúc bằng một tai họa.

Vodka đã là một chủ thể hoàn toàn độc lập của văn hóa Nga, đã có cả những câu chuyện tiếu lâm lẫn bài hát, cả những nghiên cứu khoa học về vodka. Bài viết này là một cố gắng nữa nhằm làm sáng tỏ ngày nay vodka như thế nào, và dùng nó ra sao. Nếu được lựa chọn tốt và dùng theo khẩu vị, cùng với những chiếc ly đẹp đẽ và những câu chuyện thú vị thì vodka sẽ làm đẹp bất cứ chiếc bàn ăn nào, liên kết bất cứ nhóm người nào và biến buổi tụ tập thành một ngày hội đích thực… Nào, chúng ta hãy thử dạo quanh thị trường vodka Nga hiện nay một vòng, cưỡi ngựa xem vodka nhé

 Absolut vodka

Các nhãn hiệu vodka phổ biến và giá cả

Vodka “Tiêu chuẩn Nga”(Русский стандарт)

Đây là một trong số nhiều nhãn hiệu nổi tiếng nhất của vodka ở Nga. Sản phẩm chất lượng cao, được giới thiệu rộng rãi trong các cửa hàng. Đáp ứng mọi yêu cầu và những tiêu chuẩn, có vị cay nồng nhưng êm. Những sản phẩm mang thương hiệu danh tiếng “Русский стандарт” đáp ứng đầy đủ nhu cầu lựa chọn của chúng ta – Rượu vodka truyền thống có vị cay nồng, và giá bình quân được ghi trên nhãn hiệu chai vodka là 350 rúp. Tuy nhiên giá này có khi tăng gấp mấy lần tùy thuộc vào từng loại và từng cửa hàng.

Vodka ”Absolut” (Абсолют)

Loại Vodka này có giá đắt, chất lượng cao, phù hợp mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đây là loại vodka nhập khẩu từ Thụy Điển, có nhu cầu tiêu thụ ổn định trên thị trường. Giá bình quân một chai hơn 500 rúp.

Vodka “Nemiroff “

Một trong số các loại vodka tốt nhất Ukraine. Ở Nga – đây là loại vodka phổ biến nhất trong số các loại vodka mà người tiêu dùng gọi là vodka có màu. Một trong những loại “Vodka Nemiroff” phổ biến nhất – “Vodka mật ong với ớt” (Медовая с перцем). Công ty còn có nhiều sản phẩm đa dạng, trong đó có những sản phẩm độc đáo như “Vodka Bạch dương” (Водка березовая), “Nham lê trong cognac”(Клюква на коньяке), “Nemiroff chanh” (Nemiroff лимон). “Vodka Nemiroff”giá cũng tương đối đắt, khoảng hơn 200-300 rúp một chai.

Vodka “Nghị viện” (Парламент)

Là nhãn hiệu vodka khá phổ biến, rượu nặng và tinh khiết. Giá bình quân mỗi chai vào khoảng 200-250 rub.

Vodka Premium “, “Strezhen” (Стрежень).

Cả hai loại Vodka này được sản xuất trong liên hợp “Rodnik”. Đây là loại vodka chất lượng cao, đẳng cấp “premium”. Dòng Vodka Premium có độ tinh khiết rất cao. Được sản xuất từ thời trước cách mạng. Truyền thống hơn một trăm năm đã có một tác động đáng chú ý trên chất lượng sản phẩm, khiến cho vodka Premium có danh tiếng của một sản phẩm đắt và tinh tế. Công ty rất quan tâm bảo vệ danh tiếng của mình, thường xuyên theo dõi chất lượng hàng hóa. Vị êm của loại vodka này cùng với thiết kế dáng vẻ hiện đại khiến cho vodka Premium xứng đáng được nhận đánh giá cao của cả những người sành rượu

Vodka “Gzhelka” (Гжелка).

Nhãn hiệu vodka khá phổ biến, được đóng gói truyền thống gần Gzhel («под гжель») với gam màu trắng và xanh. Một trong số vodka đầu tiên ra đời đẳng cấp “lux” mà lại hợp túi tiền với khách hàng có thu nhập trung bình trở lên. Loại Vodka này được sản xuất trong nhà máy rượu “Kristall” (Кристалл). Giá bình quân một chai không trên 150 rub.

Vodka “Flagman” (Флагман).

Nhãn hiệu vodka loại được thực hiện theo mọi tiêu chuẩn chất lượng, nhưng hợp túi tiền đối với tất cả khách hàng thu nhập trung bình. Thiết kế đóng gói rất cẩn thận, dành cho quý khách hàng một cảm giác thú vị, yên tâm với sản phẩm – đó cũng chính là chìa khóa tiến tới thành công những sản phẩm trên thị trường. Giá bình quân một chai- 100-150 rubles.

how-to-drink-vodka-07

Vodka ”Kích thước Nga” (Русский размер)

Nhãn hiệu dành cho những khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu. Sự kết hợp của giá và chất lượng là khá hợp lý. Giá bình quân- 119 rub.

Vodka “Soyuz Victan” (Союз Виктан).

Loại Vodka này có một phạm vi giá cả rất rộng, tùy thuộc vào những sản phẩm cụ thể. Nhiều sự biến đổi trên chất liệu “vodka với chanh” («водка с лимоном»), “vodka với bạch dương” (водка на березовых брусьях) vân vân. Khá phổ biến trong những cửa hàng ở thủ đô. Giá từ 70 đến 270 rub.

Vodka “Thủ đô” (Stolichnaya – Столичная)

Một nhãn hiệu huyền thoại vodka Xô viết được sản xuất đến ngày nay . Đó không phải là 3.62 rubles trên chai, và gần 100-200 cho một chai. “Stolichnaya Vodka” có những người hâm mộ trung thành và vẫn giữ được thương hiệu.

Vodka ”Sứ quán” (Посольская)

Mặc dù tên của vodka có vẻ khá là chảnh, nhưng vodka “Posolskaya” vẫn có được lượng khách hàng trung lưu khá lớn . Giá một chai Vodka «Посольская» tính trung bình khoảng 150 rub.

Vodka “Slavyanskaya” (Славянская)

Kiểu vodka dành cho tầng lớp bình dân, nên nó có được đông đảo người sử dụng. Giá bình quân

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status