Rượu ngoại bán ở Hà Nội, nhà phân phối rượu whisky-Cognac
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Triển lãm nghệ thật Martell

Triển lãm nghệ thật Martell
Rượu cognac mang hương vị phong cách Pháp đến với các vùng đất trên thế giới. Với sự sang trọng và quyến rũ của mỗi chai rượu cognac còn ẩn trong đó tinh túy của mỗi vùng miền quê hương người dân Pháp.

Triển lãm nghệ thuật Cognac tâij miễn thuế Châu Á

Martell-glasses

Để chào mừng năm mới tại Châu Á, Martell đã giới thiệu gian trưng bày theo phong cách triển lãm nghệ thuật, tỏa sáng & làm nổi bật bộ sản phẩm cao cấp & siêu cao cấp.

Giữa tháng 1 và tháng 3/2013, hành khách tại sân bay Macao, Changi Singapore, Kuala Lumpur và Taoyuan Đài Loan sẽ được mời khám phá lịch sử Martell và bộ sưu tập của thương hiệu thông qua các màn hình tương tác nghệ thuât.

Martell Feb_2013_Macau_Airport.21e3eee28e1d48468a6e37aac7df63d52130

Tại sân bay Macau, triển lãm của Martell bao gồm không gian phía ngoài gian hàng trong phòng chờ để giới thiệu bộ sản phẩm cao cấp & siêu cao cấp, bằng cách trưng bày mỗi chai giống như một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi chai được trưng bày trong một khoang trưng bày riêng như một mô hình cá thể được thiết kế để bắt ánh sáng của khung vàng và chiếu sáng chai decanter.

Một bảng khám phá cho phép du khách tìm hiểu thêm về vùng Cognac và sáng tạo của những dòng rượu tâm eaux-de-vie hiếm có nhất nhà Martell.

Khách mua hàng trong gian hàng Miễn thuế cũng được mời thử trải nghiệm với khứu giác để khám phá bốn hương liệu quan trọng  liên quan đến từng nhãn hiệu của bộ sưu tập Martell cao cấp & siêu cao cấp. Màn hình cảm ứng tương tác cũng cho phép sử dụng các ứng dụng thiết kế để cung cấp thông tin về nhà Martell, bộ sưu tập Martell, thực phẩm đi cùng & gợi ý món ăn theo rượu.

martell chanteloup_perspective

Tại Singapore, Malaysia và Đài Loan, bộ sưu tập cao cấp & siêu cao cấp này sẽ được giới thiệu theo phong cách triển lãm nghệ thuật trong gian hàng miễn thuế, với trọng tâm là Martell Chanteloup Perspective.

Năm mới tại Châu Á

Du khách mua Martell Cordon Bleu hoặc Martell Chanteloup Perspective sẽ nhận được lì xì như một món quà trong dịp năm mới và thẻ rút thăm may mắn mà họ có thể đăng ký trực tuyến để có cơ hội giành giải thưởng là một chuyến đi đến Cognac và lâu đài Chanteloup.

Giám đốc thương hiệu cao cấp của Pernod Ricard Miễn thuế Châu Á, Sandrine Tesniere nhận xét: “ Năm mới tại Châu Á là thời điểm tặng quà quan trọng đối với du khách trong kênh miễn thuế Châu Á. Triển lãm Martell là cách tuyệt vời để tạo nên sự nổi bật cho thương hiệu trong khu vực chính trong suốt mùa cao điểm và để kết nối với di sản phong phú độc đáo & sáng tạo của Martell trong khi củng cố vị thế chất lượng của thương hiệu.”

martell macau_Feb2013

Các chương trình kích hoạt sân bay chạy trong khoảng thời gian sau:

Tháng 1-2/2013 : Macao

Tháng 1-2/2013 : Singapore Changi

Tháng 1-2/2013 : Kuala Lumpur

Tháng 1-3/2013: Taoyuan, Đài Loan

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status