Kiến Thức về Rượu
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Kiến Thức về Rượu Ngoại

Kỳ nhân nếm rượu vang tại Việt Nam, với đầu lưỡi có thể nhận biết được trên 10.000 mùi khác nhau
Kiếm 10.000 USD quá dễ trong 1 tháng.
Bạn muốn chọn một chai rượu vang ngon lành cho dịp đặc biệt, hoặc một món quà trong mỗi dịp gặp mặt bạn bè. Nhưng thực tế để chọn được loại rượu vang tốt không phải là dễ. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.
Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Diageo ở Trung Đông là bàn đạp cho doanh nghiệp này những năm về sau.
Vodka tinh túy của thế giới đến từ nước Nga. Khởi nguồn những hương vị Vodka nổi tiếng thế giới.
Đánh giá mức tiêu thụ giữa rượu vang và rượu mạnh.
Để thực hiện mơ ước, Sir Alex đã mua ngay 10% cổ phần của công ty chuyên sản xuất nước cam và trà xanh đóng lon với nguồn nhiên liệu được nhập ngay từ nguồn cung trong nước này. Bước đi nhỏ cho kế hoạch lớn !
Sử sách Hy Lạp còn ghi ngay từ thời cổ đại, ở vùng Lưỡng Hà, người ta đã biết dùng gỗ cây cọ để đóng thùng chuyên chở rượu dọc theo sông Euphates. Tuy nhiên, vì cọ là loài cây rất khó uốn để đóng thành thùng tròn, nên nó dần dần được thay thế thử nghiệm bởi những loại gỗ khác nhau.
Johnnie Walker là công ty kinh doanh rượu Scotch Whisky lớn nhất hành tinh, có mặt trên 200 thị trường thế giới.
Tổng hợp các dòng rượu phổ thông trên thế giới. Bạn có thể đã uống nhiều loại rượu, nhưng còn về các dòng rượu chắc bạn đã biết được năm dòng chứ, hãy tham khảo thêm dưới đây.
Baileys Hương vị đầm đà khó quên của socola và kem sữa , kết hợp hương rượu nhẹ thoáng. Hãy tìm những cách uống để lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời của rượu baileys sữa.
Bán các loại rượu tại Hà Nội, dù các loại rượu ngoại ngày xuất hiện ngày càng nhiều và chất lượng ngày càng cao thơm ngon nhưng cốt hồn cốt túy của người Việt vẫn đi từ gốc. Đó là Rượu Quốc Lủi và rượu đế, được ví như linh hồn bản lĩnh của người phương Nam ta nhưng giờ để kiếm được rượu Đế hay Quốc lủi nguyên bản như xưa thì giờ thật là khó. Thời gian trôi và Phương Tây với những dòng rượu có tiếng trên thế giới du nhập vào Việt Nam lấn áp dần khẩu vị người dân Việt nhưng một mặt nhìn nhận rằng chất lượng của rượu ngoại ngoài Việc không phải do ông cha ta làm ra thì chất lượng cũng không hề thua kém rượu cổ xưa nhưng lại mang một hương vị hiện đại.
Các dòng rượu Vodka lên ngôi trong bản danh sách rượu mạnh Top đầu thế giới.
Rượu vodka Nga đã đi sâu vào văn hóa người Nga, thương hiệu của thức uống số 1 thế giới này đã đưa nước Nga có thiện chí trong lòng người dân toàn thế giới.
Được thế giới biết tới với vị trí là một trong những người có khối tài sản kếch xù 1,2 tỷ USD, E J Gallo còn nổi tiếng hơn với vai trò là một trong những nhân vật đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất rượu vang của Mỹ và đưa thương hiệu rượu vang của Mỹ vươn ra thế giới
DMCA.com Protection Status