Kiến Thức về Rượu
Chivas 18 năm Louis XIII Black Pearl Johnny Walker 2 Johnny Walker Gold label Rươu Vang Thiên Long

Kiến Thức về Rượu Ngoại

Vodka tinh túy của thế giới đến từ nước Nga. Khởi nguồn những hương vị Vodka nổi tiếng thế giới.
Đánh giá mức tiêu thụ giữa rượu vang và rượu mạnh.
Để thực hiện mơ ước, Sir Alex đã mua ngay 10% cổ phần của công ty chuyên sản xuất nước cam và trà xanh đóng lon với nguồn nhiên liệu được nhập ngay từ nguồn cung trong nước này. Bước đi nhỏ cho kế hoạch lớn !
Sử sách Hy Lạp còn ghi ngay từ thời cổ đại, ở vùng Lưỡng Hà, người ta đã biết dùng gỗ cây cọ để đóng thùng chuyên chở rượu dọc theo sông Euphates. Tuy nhiên, vì cọ là loài cây rất khó uốn để đóng thành thùng tròn, nên nó dần dần được thay thế thử nghiệm bởi những loại gỗ khác nhau.
Johnnie Walker là công ty kinh doanh rượu Scotch Whisky lớn nhất hành tinh, có mặt trên 200 thị trường thế giới.
Tổng hợp các dòng rượu phổ thông trên thế giới. Bạn có thể đã uống nhiều loại rượu, nhưng còn về các dòng rượu chắc bạn đã biết được năm dòng chứ, hãy tham khảo thêm dưới đây.
Baileys Hương vị đầm đà khó quên của socola và kem sữa , kết hợp hương rượu nhẹ thoáng. Hãy tìm những cách uống để lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời của rượu baileys sữa.
Bán các loại rượu tại Hà Nội, dù các loại rượu ngoại ngày xuất hiện ngày càng nhiều và chất lượng ngày càng cao thơm ngon nhưng cốt hồn cốt túy của người Việt vẫn đi từ gốc. Đó là Rượu Quốc Lủi và rượu đế, được ví như linh hồn bản lĩnh của người phương Nam ta nhưng giờ để kiếm được rượu Đế hay Quốc lủi nguyên bản như xưa thì giờ thật là khó. Thời gian trôi và Phương Tây với những dòng rượu có tiếng trên thế giới du nhập vào Việt Nam lấn áp dần khẩu vị người dân Việt nhưng một mặt nhìn nhận rằng chất lượng của rượu ngoại ngoài Việc không phải do ông cha ta làm ra thì chất lượng cũng không hề thua kém rượu cổ xưa nhưng lại mang một hương vị hiện đại.
Các dòng rượu Vodka lên ngôi trong bản danh sách rượu mạnh Top đầu thế giới.
Rượu vodka Nga đã đi sâu vào văn hóa người Nga, thương hiệu của thức uống số 1 thế giới này đã đưa nước Nga có thiện chí trong lòng người dân toàn thế giới.
Được thế giới biết tới với vị trí là một trong những người có khối tài sản kếch xù 1,2 tỷ USD, E J Gallo còn nổi tiếng hơn với vai trò là một trong những nhân vật đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất rượu vang của Mỹ và đưa thương hiệu rượu vang của Mỹ vươn ra thế giới
Phiên đấu giá lịch sử diễn ra vào tháng 11/2011 sau chuyến lưu diễn tới 12 thành phố của chai decanter pha lê Lalique. Chai decanter này chứa dòng whisky lâu đời nhất và hiếm có nhất từng được đóng chai của nhà Macallan.
Bí quyết vô địch Euro: uống rượu whisky, hút thuốc và....sex giờ được các VĐV OLYMPIC học theo.
Chọn các loại Ly đi kèm với những dòng rượu để thưởng thức một cách đúng kiểu nhất. Các cách tìm hiểu Tận hưởng trọn vẹn thức uống mà con người tạo ra.
Johnnie walker Gold Label Reserver được ra mắt năm 2009 tại thị trường Việt. Với 100 % sản phẩm chính hãng trên thị trường cùng mẫu mã sang trọng, Johnnie walker Gold label đã và đang có được niềm tin tưởng của những người dân Việt.
DMCA.com Protection Status