Kiến Thức về Rượu
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Kiến Thức về Rượu Ngoại

Nguồn năng lượng mới được làm từ bã rượu vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm lại rẻ. Có thể sẽ là nguồn năng lượng cung cấp chính trong tương lai khi dân số thế giới ngày càng cao.
Baileys với hương vị đậm đà của rượu và béo ngậy của sữa đã đi sâu vào lòng những người thích khám phá hương vị. Hãy tận hưởng hương vị mới khi bạn có được trong tay sản phẩm Bailey giới hạn orange truffle.
Theo sau sự ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch, Absolut Unique sẽ được giới thiệu tại thị trường nội địa bắt đầu từ tháng 12.
Khởi động rậm rịch vào cuối năm, Chivas regal muốn có thêm một bước đột phá mới trong maketing cho sản phẩm của mình bằng chai Chivas 12 mới, kiểu dáng thiết kế sang trọng hơn. Sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cuối năm 2012 và đầu năm 2013
Với hương vị nhẹ nhàng thơm dịu của trái cây Ballantine Christmas Reserve mang tới một Giáng Sinh đủ nghĩa nhất từ trước tới nay cho bạn.
Johnny walker cho ra mắt sản phẩm con cưng theo ý tưởng của Alexander walker. Với sự pha trộn tuyệt vời của John Walker Sons Odyssey mang đến những trải nghiệm thú vị trong lòng người sưu tập.
Hãy theo đuổi ước mơ, dù có khó khăn nhưng đừng quên mơ ước đó là những gì chủ hãng bia lớn nhất Trung Quốc chia sẻ.
Nghề Hot của những cô gái Việt tại Nhật. Nhưng con đường kiếm nhiều tiền qua men rượu có chăng cũng là con đường dễ sa ngã nếu không giữ mình nghiêm khắc.
Whisky được pha trộn chiếm 90% tổng số whisky được sản xuất ở Ireland. Hãng Jameson và Killbeggan nổi tiếng với các sản phẩm whisky pha trộn của mình. Các loại whisky được chưng cất nguyên chất cũng rất nổi tiếng và đặc biệt.
Ở Việt Nam có 3 loại rượu phổ biến: loại được chưng cất thông thường gọi là rựơu gạo (hay rượu đế); loại được ủ trong bình gốm gọi là rượu cần (rượu tiệc); loại thứ ba được ngâm cùng với động vật hoặc cây, lá được gọi là rượu thuốc. Dân Việt rất thích thú với thú ngâm rượu có từ bao đời nay.
Thị trường là thương trường, thị trường hạn chế nên các thương hiệu thi nhau với cuộc chạy đua xem ai nhanh hơn, và khi thị trường khốc liệt hơn là sẽ có người luôn rình rập.
Hennessy dòng Cognac cao cấp hàng đầu thế giới. Công ty Thiên Long với bề dày và sự tin tưởng của khách hàng tại Hà Nội gần 20 năm, chuyên cung cấp các dòng rượu ngoại chính hãng nhập khẩu. Hennessy cognac đã đi cùng công ty từ những ngày đầu thành lập và đã được những người dân Việt tin dùng. Hãy là người tiêu dùng sành điệu với sản phẩm Hennessy.
Hãy uống rượu đúng cách điều độ để có sức khỏe tốt.
Chivas regal 25 years old đẹp hơn những người đẹp.
Những nhãn hàng nổi tiếng của pernod_ricard phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ trong năm vừa qua.
DMCA.com Protection Status