Kiến Thức về Rượu
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Kiến Thức về Rượu Ngoại

Những sản phẩm cuối cùng trong Xuân 2013 mà DIageo muốn đưa đến người dùng gồm những sản phẩm Vodka và rượu sữa, cho Xuân đến thêm nhiều sắc màu cùng Diageo.
Dòng Single malt đặc biệt được tinh chiết từ 1 loại lúa mạch duy nhất đang và có chỗ đứng trong lòng người uống tại Việt Nam. Với sản phẩm cao cấp Singleton 35 năm tuổi sẽ là món quà tết đầy sang trọng và hợp túi tiền trong dịp tết này.
Với những tinh túy từng năm tháng, Johnny walker cho ra mắt những sản phẩm sang trọng và hương vị thuyệt phẩm vào xuân 2013. Đánh dấu thương hiệu Johnny walker đứng số 1 trong sự lựa trọn của người tiêu dùng về rượu trong dip tet
Với những tinh túy từng năm tháng, Johnny walker cho ra mắt những sản phẩm sang trọng và hương vị thuyệt phẩm vào xuân 2013. Đánh dấu thương hiệu Johnny walker đứng số 1 trong sự lựa trọn của người tiêu dùng về rượu.
Whyte Mackay tuần trước vừa cho ra mắt phiên bản mới của mạch nha Mackinlay tại Whisky Fest, New York. 1000 chai ‘The Journey’ sẽ được phân phối trong kênh bán lẻ du lịch cũng như các thị trường trọng điểm như Úc, New Zealand, Canada, các nước Bắc Âu và Mỹ.
Khi không phải là những chuyên gia, không phải những người có thể phân biệt hàng chục nghìn mùi vị cùng lúc chúng ta vẫn có thể thưởng thức để tận hưởng hết các hương vị bay bổng của chai rượu vang tuyệt hảo mới mua.
Thuyền buồm Montigne, cung cấp bởi Prometheus Marine cho chuyến công du – ‘The John Walker Sons Voyage’ – dự án đặc biệt tham vọng.
Theo nghiên cứu, khoảng 35 ml nếu bạn là phụ nữ hoặc 70 ml nếu bạn là đàn ông, đó là liều lượng phù hợp cho một ngày của bạn nếu bạn muốn sống khỏe mạnh.
Thưởng thức Sangria sẽ cho bạn một trải nghiệm mới đầy thú vị: mùi thơm nồng nàn của rượu hòa quyện với những hương vị đặc sắc khác nhau của trái cây và vị ngọt ngào của mật ong sẽ tạo cho bạn cảm giác hưng phấn, khiến bạn nhớ mãi!
Ballantine's dòng rượu cao cấp với hương vị quyến rũ nổi tiếng với mức giá hợp túi tiền, nhưng nay với Phiên bản mới trong năm - Ballantine's 40 yo nhiều công phu của thợ chế tác kim hoàn nổi tiếng. Đánh dấu mốc là người đi đầu cho một kỷ nguyên hàng xa xỉ phẩm của Ballantine's.
Vậy là coi như người khổng lồ trong thế giới Bia - Tiger cũng khuất phục trước Heineken. Không những góp phần vào quảng bá thương hiệu Heineken mà còn đêm đến nguồn lợi khổng lồ từ Tiger
Tùy theo văn hoá và phong tục của từng vùng, từng quốc gia nhưng đối với một số loại rượu phổ biến thì quy cách sử dụng ly được “tuân thủ” như sau:
Beluga Noble Russian Vodka sẽ trưng bày bộ sản phẩm đổi mới đầy đủ tại Triển Lãm Thế Giới TFWA 2012, tại Cannes (gian hàng : Yellow Village E41).
Hãy nắm chắc những bước phục vụ rượu vang của nhà hàng, nhất là khi bạn muốn tỏ ra là một người sành sỏi trước mặt "đối tác".
Cô vợ cá tính với khả năng uống rượu siêu phàm luôn là tâm điểm của các đáng mày râu. Nhưng có lẽ cái gì vừa phải thì mới tốt.
DMCA.com Protection Status