Kiến Thức về Rượu
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Kiến Thức về Rượu Ngoại

Nút có hình trụ, được dùng khá phổ biến trong bảo quản vang. Người Hy Lạp đã đóng chai rượu bằng nút li -e từ thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên và người La Mã cổ đại cũng chẳng lạ gì loại nút này
Theo báo Sài Gòn Tiếp thị thì nhiều người tiêu dùng ngạc nhiên khi gặp những chai rượu vang được đóng nút bằng plastic hoặc nút vặn kim loại thay cho loại nút truyền thống bằng gỗ sồi.
Vodka beluga tuyệt phẩm của nước Nga giờ đã là của thế giới. Hãy nâng ly cùng Beluga vodka
Vang cũng giống như phụ nữ luôn khiến phái mạnh bồi hồi trước vẻ đẹp lộng lẫy pha chút huyền bí. Song bản tính của đàn ông vẫn là nóng vội nên họ hấp tấp chọn vang của Tân Thế giới để cảm sắc xuân phơi phới, đầy đặn lại lắm hương vị, nói chung là không cần chờ đợi, có thể uống ngay.
Rượu vang Chile vừa có sự ngọt ngào của gió và nắng, sự hào sảng, mặn mòi của Thái Bình Dương và vẻ cao ngạo, thâm u của rặng Andes, tạo nên những điểm độc đáo về chất lượng
Pernod Ricard – miễn thuế Châu Á sẽ giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp nhất của Martell – The Ultimate Jewel – trong các thị trường chính từ tháng 9 đến tháng 11/2012.
Du khách hưởng ứng hết sức nhiệt tình sự ra mắt của Ballantine’s 40 năm trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á, chủ sở hữu thương hiệu – Pernod Ricard cho biết.
So sánh rượu ta và rượu "tây" ở đây không phải ở phương diện khoa học, thành phần, nồng độ cồn...vv mà so sánh cảm tính theo cảm nhận của một độc giả yêu rượu Việt và có dòng rượu Việt chảy trong máu nhiều hơn rượu "Tây"
Rượu Cognac có thủy tổ tại Pháp và cho đến giờ cũng chỉ có Pháp mới làm ra được những dòng Cognac thơm ngon nhất thế giới. Hãy tìm hiểu xem người Pháp đã làm gì với sản phẩm con đẻ của mình, Thien Long mang đến chút hương vị pháp cho những người dân Việt.
Vodka Ciroc với kiểu dáng chai sành điệu, chất vodka đậm đà là một trong những sản phẩm đặc sắc trong năm 2012. Hiện đang được người Việt ưa chuộng với giá thành không quá cao cho một sản phẩm cấp cao.
Jack Daniel’s vừa công bố dòng sản phẩm mới siêu cao cấp của Tennessee Whiskey để kỷ niệm ‘mối quan hệ đặc biệt’ giữa hai biểu tượng của Mỹ, Jack Daniel’s Tennessee Whiskey và Frank Sinatra.
Lựa chọn cho đúng loại rượu vang dường như là một việc rất khó. Nhưng chỉ với một vài hướng dẫn đơn giản, bạn có thể cảm thẩy đủ tự tin để chọn rượu và món ăn đi kèm thích hợp.
Royal Salute Scotch whisky đã được tạo ra như một cống phẩm dâng lên Nữ Hoàng Elizabeth đệ nhị vào lễ đăng quang của bà năm 1953.
“Ballantine’s Christmas Reserve là dòng whisky hoàn hảo dành cho lễ hội với hương vị phong phú được thiết kế để tạo nên trải nghiệm Giáng Sinh "
Nhà máy chưng cất rượu Glendronach Scotch whisky nằm gần Forgue, Huntly, Aberdeenshire, Quận Speyside, Scotland. Nó thuộc sở hữu Công ty TNHH BenRiach Distillery.
DMCA.com Protection Status