Kiến Thức về Rượu
Chivas 18 năm Louis XIII Black Pearl Johnny Walker 2 Johnny Walker Gold label Rươu Vang Thiên Long

Kiến Thức về Rượu Ngoại

Rượu vang Chile vừa có sự ngọt ngào của gió và nắng, sự hào sảng, mặn mòi của Thái Bình Dương và vẻ cao ngạo, thâm u của rặng Andes, tạo nên những điểm độc đáo về chất lượng
Pernod Ricard – miễn thuế Châu Á sẽ giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp nhất của Martell – The Ultimate Jewel – trong các thị trường chính từ tháng 9 đến tháng 11/2012.
Du khách hưởng ứng hết sức nhiệt tình sự ra mắt của Ballantine’s 40 năm trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á, chủ sở hữu thương hiệu – Pernod Ricard cho biết.
So sánh rượu ta và rượu "tây" ở đây không phải ở phương diện khoa học, thành phần, nồng độ cồn...vv mà so sánh cảm tính theo cảm nhận của một độc giả yêu rượu Việt và có dòng rượu Việt chảy trong máu nhiều hơn rượu "Tây"
Rượu Cognac có thủy tổ tại Pháp và cho đến giờ cũng chỉ có Pháp mới làm ra được những dòng Cognac thơm ngon nhất thế giới. Hãy tìm hiểu xem người Pháp đã làm gì với sản phẩm con đẻ của mình, Thien Long mang đến chút hương vị pháp cho những người dân Việt.
Vodka Ciroc với kiểu dáng chai sành điệu, chất vodka đậm đà là một trong những sản phẩm đặc sắc trong năm 2012. Hiện đang được người Việt ưa chuộng với giá thành không quá cao cho một sản phẩm cấp cao.
Jack Daniel’s vừa công bố dòng sản phẩm mới siêu cao cấp của Tennessee Whiskey để kỷ niệm ‘mối quan hệ đặc biệt’ giữa hai biểu tượng của Mỹ, Jack Daniel’s Tennessee Whiskey và Frank Sinatra.
Lựa chọn cho đúng loại rượu vang dường như là một việc rất khó. Nhưng chỉ với một vài hướng dẫn đơn giản, bạn có thể cảm thẩy đủ tự tin để chọn rượu và món ăn đi kèm thích hợp.
Royal Salute Scotch whisky đã được tạo ra như một cống phẩm dâng lên Nữ Hoàng Elizabeth đệ nhị vào lễ đăng quang của bà năm 1953.
“Ballantine’s Christmas Reserve là dòng whisky hoàn hảo dành cho lễ hội với hương vị phong phú được thiết kế để tạo nên trải nghiệm Giáng Sinh "
Nhà máy chưng cất rượu Glendronach Scotch whisky nằm gần Forgue, Huntly, Aberdeenshire, Quận Speyside, Scotland. Nó thuộc sở hữu Công ty TNHH BenRiach Distillery.
Những sản phẩm cuối cùng trong Xuân 2013 mà DIageo muốn đưa đến người dùng gồm những sản phẩm Vodka và rượu sữa, cho Xuân đến thêm nhiều sắc màu cùng Diageo.
Dòng Single malt đặc biệt được tinh chiết từ 1 loại lúa mạch duy nhất đang và có chỗ đứng trong lòng người uống tại Việt Nam. Với sản phẩm cao cấp Singleton 35 năm tuổi sẽ là món quà tết đầy sang trọng và hợp túi tiền trong dịp tết này.
Với những tinh túy từng năm tháng, Johnny walker cho ra mắt những sản phẩm sang trọng và hương vị thuyệt phẩm vào xuân 2013. Đánh dấu thương hiệu Johnny walker đứng số 1 trong sự lựa trọn của người tiêu dùng về rượu trong dip tet
Với những tinh túy từng năm tháng, Johnny walker cho ra mắt những sản phẩm sang trọng và hương vị thuyệt phẩm vào xuân 2013. Đánh dấu thương hiệu Johnny walker đứng số 1 trong sự lựa trọn của người tiêu dùng về rượu.
DMCA.com Protection Status