Kiến Thức về Rượu
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Kiến Thức về Rượu Ngoại

Tìm hiểu về Cuba với Tequila nổi tiếng.
Singleton Dòng whisky đơn đẳng cấp, với hương liệu duy nhất người sacotland đã cho ra sản phẩm Singleton tuyệt hảo. Với các năm được ướp trong các thùng gỗ sồi càng làm thêm sự lựa trọn
Thưởng thức những chuyến du lịch thượng đỉnh với Johnnie walker.
Uống Vodka Nga để cảm nhận những gì người dân Nga bấy lâu nay trải nghiệm. Với Standard người dân Nga đã coi như là món đồ uống giải trí từ hàng chục năm nay, nhiều người dân Nga coi nó như nước uống hàng ngày
Những sản phẩm của William Grant Sons nổi bật trong năm 2012 và vượt chỉ tiêu doanh số trên thế giới. Dù chưa phải những nhãn rượu nổi tiếng nhất trên thế giới nhưng William Grant Sons đã và luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người sành rượu trên thế giới.
Sản phẩm Johnny walker Sons cao cấp đã trải qua con đường dài để đến với trung Đông và Châu Á.
Rượu cognac mang hương vị phong cách Pháp đến với các vùng đất trên thế giới. Với sự sang trọng và quyến rũ của mỗi chai rượu cognac còn ẩn trong đó tinh túy của mỗi vùng miền quê hương người dân Pháp.
Sự kết hợp hoàn hảo của Thanh Long , xoài, dứa, ổi, chanh Leo, và nho khô cùng với sự sáng tạo của chuyên gia pha chế dòng họ gia đình nhà Johnny, đã cho ra sản phẩm : Johnnie Walker Explorers’ Club Collection – The Gold Route Hãy đến và tận mắt chứng kiến !
Doanh thu hợp nhất trong quý II năm 2012/2013 (Q2) tăng +3% đạt 2,703 triệu euro. Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ tiếp tục duy trì tại các thị trường mới nổi (+14%), với Đông Âu tăng trưởng +12% và Trung Quốc (+18%), Ấn Độ (+17%) tiếp tục là động lực tăng trưởng chính tại Châu Á (+13%).
Thông tin những chai rượu và dòng rượu quý hiếm nhất được Thiên Long gửi đến những quý giả yêu rượu và những người đam mê rượu. Sản phẩm được nhắc tới hôm nay là sản phẩm hiếm có của nhãn hiệu Macallan. Dòng Single malt này cũng như bao nhãn Single malt khác luôn có những sản phẩm làm điểm nhấn, và hôm nay được đề cập đến là The Macallan in Lalique Curiously Small Stills, sản phẩm không phải ai thích và có tiền là có thể mua được - dược mệnh danh là nàng công chúa kiêu kì.
Chọn quà biếu sếp ngày Tết Bạn đang băn khoăn về việc có nên chuẩn bị quà biếu sếp trước khi Tết đến tuy giờ đây nó gần như đã trở thành câu chuyện chung của mọi công sở?
Sake uống và sống như người Nhật mà bạn không phải đi ra khỏi nhà nửa bước.
Sau hơn 200 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Hennessy đã làm nức lòng cả thế giới sành rượu cũng như người tiêu dùng trên khắp các châu lục. Jas Hennessy Co hay Hennessy, là một công ty sản xuất rượu hàng đầu của Pháp và đồng lãnh đạo công ty sản xuất hàng hiệu nổi tiếng Louis Vuitton.
Về cơ bản, vang của Lục Địa Già có thời gian để lâu hơn vang của Tân Thế Giới. Những chai có kích thước lớn thường có thời gian để dành lâu hơn so với những chai có kích cỡ thông thường. Đó là do lượng rượu nhiều mà cổ chai nhỏ, diện tích tiếp xúc với không khí ít, quá trình biến đổi sinh hóa diễn ra chậm, rượu sẽ ngon hơn và thường đắt hơn ba lần.
‘Glenfiddich 125th Anniversary Edition’ là phiên bản giới hạn của dòng mạch nha đơn được sáng tạo bởi Chuyên gia về mạch nha của William Grant, Brian Kinsman. Sản phẩm này sẽ được giới thiệu trong hộp quà tặng đi cùng nút bằng đồng, và giấy chứng nhận tiêu chuẩn sách giới thiệu về sản phẩm.
DMCA.com Protection Status