Kiến Thức về Rượu
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Kiến Thức về Rượu Ngoại

Bán các loại rượu ngoại tại Hà Nội, bán buôn bán lẻ các loại rượu ngoại. Cung cấp hàng chính hãng của các loại rượu nổi tiếng và cao cấp.
Rượu Balvenie dành thương hiệu lớn qua sự kiểm định về chất lượng và mùi vị.
Dòng Macallan là dòng rượu đặc trưng để nói lên cuộc hôn nhân thần thánh của whisky đơn mạch nha.
Công ty chuyên bán các loại dòng rượu pha chế cocktail và các dòng rượu pha khác. Với bombay sapphire dòng rượu pha không thể thiếu trong tủ rượu của những pha chế bậc thầy. Thời gian vừa qua Bombay đa có được nhiều danh hiệu.
Rượu vang cũng ít ai để ý đến sự bắt nguồn của nó mà đa số mọi người chỉ quan tâm đến dòng rượu đó có ngon hay không. Nhưng một chai rượu ngon thì ta phải hiểu được chai rượu đó thế nào, và một vòng đời rượu vang sẽ trả lời cho câu hỏi đó của các bạn.
Qua nhiều cố gắng Johnnie Walker đã vượt được Sminoff để lên vị trí dẫn đầu trong Top những Thương hiệu rượu quyền lực nhất thế giới. Không chỉ có vậy Diageo đang đầu tư tiếp cho JW những nguồn tài trợ khổng lồ để mong có những gặt hái vượt trội thêm trong năm 2013 này.
Với mục tiêu không ngừng bước tới, Johnnie walker lại vừa cho ra mẫu mới của JW Blue khi kết hợp với Alfred Dunhill. Sang trọng quý phái với chất lượng tuyệt hảo, dường như JW Blue đang ở một vị thế khó có loại rươuj hạng trung nào sánh được.
Không Ngừng Bước Tới - Khẩu hiệu của Diageo trong thập kỷ này được thể hiện qua các dòng phiên bản Explorers’ Club Collection. Thành công với các sản phẩm trước đó càng làm tính sáng tạo của JW thêm phần mãnh liệt, hãy đến với JW để trải nghiệm những sáng tạo không ngừng.
Rượu vang hay còn gọi là rượu nho có từ những năm nào tháng nào người ta vẫn còn mơ hồ, chỉ biết rằng thức uống nhân tạo này là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày người dân Hy Lạp.
Bắt đầu từ hôm nay, tôi xin gửi đến các bạn yêu thích thức uống những hiểu biết cơ bản về rượu, thành phần góp phần làm cho cocktail, demi-cocktail trở nên hấp dẫn, tạo khẩu vị vô cùng phong phú nhưng cũng riêng biệt cho từng người.
Uống Bia vừa đủ một cách khoa học không những có thể thỏa cơn nghiền bia của bạn mỗi ngày mà còn giúp cho sức khỏe bạn nâng cao một cách đáng kể. Xem bia mang lại những gì cho bạn nhé !
Xuất hiện lần đầu tiên tại Amsterdam năm 1870 Heineken được xem là thương hiệu bia thành công nhất và là một biểu tượng trong ngành công nghiệp bia trên thế giới.
Tuyệt phẩm của nước Nga giờ nay đã có chỗ đứng trong lòng người yêu vodka trên thế giới. Giờ nay Beluga hướng đến mục tiêu mở rộng toàn cầu trong năm 2013 để beluga trở thành một trong những đồ uống hàng đầu thế giới.
Với thiết kế chai mới của bailey's, tuy chất lượng không đổi nhưng với DIAGEO sự hài lòng của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của hãng.
DMCA.com Protection Status