Johnny walker chào xuân năm mới 2013. Nhà phân phối
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Tinh túy vị xuân 2013

Tinh túy vị xuân 2013
Với những tinh túy từng năm tháng, Johnny walker cho ra mắt những sản phẩm sang trọng và hương vị thuyệt phẩm vào xuân 2013. Đánh dấu thương hiệu Johnny walker đứng số 1 trong sự lựa trọn của người tiêu dùng về rượu.

Diageo ra mắt hộp quà Tết sang trọng

Tags: Baileys, Ciroc Vodka, Diageo, Johnnie Walker, Smirnoff

PHÚ QUÝ AN KHANG

The John Walker là sự chọn lọc gắt gao từ hàng trăm thùng whisky đơn lẻ, xếp vào hàng quý hiếm bậc nhất của Glen Albyn và Cambus. Để xứng đáng với sự kết tụ tột đỉnh đó, mỗi tác phẩm The John Walker được ẩn mình trong vỏ chai pha lê Baccarat – thổi theo phương cách thủ công, đánh bóng và khắc chạm bởi một trong ba nghệ nhân bậc thầy thế giới. Và ngoài cùng là hộp gỗ sơn mài sang trọng, khắc chế công phu với 11 lớp tinh xảo, hoàn thiện từng chi tiết.

Một món quà tinh xảo mang ý nghĩa phú quý an khang để gửi đến các bậc thầy một cách trọn vẹn nhất

john walker1

KHÚC XUÂN KHẢI HOÀN

Thời nào cũng vậy, bước ra thế giới tức là bạn đã ôm cả thế giới vào lòng với trăm ngàn trải nghiệm. Những chuyến
hải trình bất tận của ngài Alexander Walker đã khai sinh ra John Walker & Sons Odyssey vớI bao nỗi hân hoan, đậm một
tinh thần tiên phong và đột phá!

Chuyến hải hành huyền thoại ấy còn ghi dấu trên thiết kế của chai John Walker & Sons Odyssey, giúp chai có khả năng hòa nhịp cùng chuyển động của những con sóng. Odyssey là sứ giả của lời chúc khải hoàn đầu xuân của bạn đến người thân.

j2

TÀI LỘC VƯƠNG GIA

John Walker & Sons King George V là phiên bản đặc biệt, ghi dấu sự kiện Johnnie Walker được vua George Đệ Ngũ tặng “Chứng Nhận Hoàng Gia”. Tuyệt tác này được chưng cất từ các loại whisky tinh tuý được sản xuất từ những lò chưng cất whisky đã từ lâu không còn tồn tại, mang hương vị mượt mà đậm đà theo thời gian vốn chỉ dành phục vụ vua George Đệ Ngũ.

Tuyệt tác này nổi danh với hương vị nồng mượt đặc trưng từ dòng whisky đơn quý hiếm Port Ellen làm chủ đạo sẽ là lời chúc vương gia, gửi tài lộc đến các đối tác chiến lược của bạn.

king george v

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status