Bán rượu MacaLLan, mua rượu MacaLLan ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

SP độc đáo của Macallan

SP độc đáo của Macallan
Thông tin những chai rượu và dòng rượu quý hiếm nhất được Thiên Long gửi đến những quý giả yêu rượu và những người đam mê rượu. Sản phẩm được nhắc tới hôm nay là sản phẩm hiếm có của nhãn hiệu Macallan. Dòng Single malt này cũng như bao nhãn Single malt khác luôn có những sản phẩm làm điểm nhấn, và hôm nay được đề cập đến là The Macallan in Lalique Curiously Small Stills, sản phẩm không phải ai thích và có tiền là có thể mua được - dược mệnh danh là nàng công chúa kiêu kì.

Maxxium hướng tới những người hâm mộ whisky tại hội chợ Whisky – Viking Line

‘The Macallan in Lalique Curiously Small Stills’ và ‘Laphroaig Brodir’ ra mắt bởi Maxxium Travel Retail, cùng Beam Inc và The Edrington Group, tại Viking Line Whisky Fair.

Một trong năm chai duy nhất có mặt tại kênh bán lẻ du lịch Châu Âu, phiên bản giới hạn The Macallan in Lalique Curiously Small Stills, dòng whisky 60 năm tuổi hiếm có, giá bán lẻ 14,500 euro, dòng whisky đắt giá này sẽ có mặt tại hội chợ, diễn ra từ ngày 16-19 tháng 2. Đây là phiên bản thứ 4 trong serie phiên bản giới hạn, thiết kế & chế tác bởi nhà sản xuất pha lê của Pháp – Lalique – độc quyền cho The Macallan. Phiên bản ‘The Curiously Small Stills’ với số lượng giới hạn 400 chai.

the macallan in lalique curiously small stills launch sept11 3

Laphroaig Brodir là sản phẩm ra mắt độc quyền đầu tiên cho Viking Line đến từ thương hiệu whisky mạch nha Islay độc đáo này, sự kiện ra mắt của sản phẩm này nhằm kỷ niệm mối quan hệ lâu dài giữa Scotland và Scandinavi.

Các dòng whisky khác cùng được giới thiệu trong gian hàng của Maxxium Travel Retail bao gồm dòng sản phẩm cao cấp mới ra mắt Teacher’s Origin, Laphroaig 25yo, Highland Park Drakkar và The Famous Grouse Celebration.

Ước tính khoảng 6.000 người sành rượu whisky sẽ có mặt trên du thuyền trong ba ngày (16-19/02) – trên chuyến đi kéo dài 21,5 giờ từ Stockholm đến Aland Island, sẽ được mời dùng thử, mua whisky & tham gia vào chuỗi lớp học ‘master’, bao gồm các hội thảo kéo dài mỗi giờ hàng ngày với giám đốc nhà máy chưng cất Laphroaig, John Campbell.

Giám đốc điều hành Maxxium Travel Retail, Glen Williams cho biết: “ ‘The Viking Line Whisky Fair’ là sự kiện bán lẻ du lịch duy nhất, cho phép chúng tôi giới thiệu bộ sản phẩm whisky cao cấp đến với những người tiêu dùng yêu thích whisky, và thảo luận cùng họ về thương hiệu của chúng tôi.”

“Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài với Viking Line, một đối tác chiến lược trong khu vực Bắc Âu, và chúng tôi cũng đã phát triển nhiều chiến dịch mang tính trải nghiệm với họ, để thu hút và giáo dục người tiêu dùng cả trong gian hàng và trong bar. Khu vực Bắc Âu là một thị trường quan trọng cho Scotch whisky, chúng tôi rất vui mừng khi khởi động các sáng kiến đặc biệt như Laphroaig Brodir và The Macallan in Lalique Curiously Small Stills tại hội chợ năm nay.”

Giám đốc bán hàng của Viking Line’s Tax Free, Kim Engblom nhận xét : “Đây là năm thứ tư hội chợ này được tổ chức, và do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, thời gian tổ chức được kéo dài đến 3 ngày.”

“Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng khám phá những điều họ quan tâm với whisky, gặp gỡ trực tiếp với những người phía sau các thương hiệu, thông qua sự hợp tác thành công trong quan hệ đối tác với các công ty  như Maxxium Travel Retail, chúng tôi sẽ một lần nữa mang lại những trải nghiệm thú vị trong năm nay, thiết kế để kích thích sự quan tâm và tác động sống động.”

the macallan lalique

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status