Sản phẩm mới của Johnnie walker, giá Johnnie walker các loại
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Sản phẩm mới Johnnie Walker

Sản phẩm mới Johnnie Walker
Sản phẩm mới nhát của Johnnie walker trong năm 2014, mang một dáng vẻ sang trọng John Walker Sons Private sẽ tạo một bước đột phá mới cho sản lượng bán của Johnnie walker trong quý IV năm nay.

 

Duty Free Shop Changi làm chương trình ra mắt bộ sưu tập John Walker & Sons Private

Giá rượu Johnnie Walker các loại : ( Bảng Giá Johnnie Walker

Bán lẻ toàn cầu & Trung Đông (GTME) vừa ra mắt bộ sưu tập John Walker & Sons Private Collection, whisky pha trộn mới siêu cao cấp sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế mỗi năm.

Phiên bản năm 2014 sẽ được bán độc quyền tại sân bay Changi Singapore thông qua gian hàng của DFS trong tháng 5, trước khi được tung ra kênh bán lẻ du lịch Châu Á – Thái Bình Dương từ tháng 6.

Bậc thầy pha chế Jim Beveridge lựa chọn 29 thùng dự trữ riêng cho phiên bản 2014, đóng chai tại nồng độ thùng 46,8%, và ra mắt trong chai decanter thủy tinh xanh sẫm. Mỗi chai trong số 8888 chai được đưa ra thị trường đều mang con số riêng, và chuyên gia pha chế Beveridge ký tặng lên 10 con số may mắn bất kỳ để kỷ niệm chương trình ra mắt với DFS.

Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Diageo GTME, Steve White cho biết: “Chúng tôi nhận thấy mức độ cao trong sự đánh giá dành cho whisky pha trộn siêu cao cấp trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á , và chương trình khởi động này nhấn mạnh cam kết không ngừng đổi mới & cao cấp hóa sản phẩm của chúng tôi.”

John-Walker-Sons-Private-Collection-1-e1399939542235

John Walker Phiên bản năm 2014, hỗn hợp whisky khói độc đáo, là cơ hội tuyệt vời cho những du khách sành rượu & những nhà sưu tầm sở hữu chai decanter hiếm có đầu tiên để bắt đầu bộ sưu tập cá nhân John Walker & Sons Private Collection.”

Phó chủ tịch DFS, mảng phân phối toàn cầu – Rượu mạnh, rượu vang & thuốc lá, Brook Supernaw cho biết: “Những người sành rượu ngày nay ngày càng tinh tế, họ muốn sưu tầm những sản phẩm chất lượng đặc biệt. Chúng tôi rất vui mừng & vinh dự được hợp tác với cả Diageo và sân bay Changi để cung cấp phiên bản giới hạn này từ Johnnie Walker trong chương trình ra mắt đầu tiên tại Châu Á”.

Bộ sưu tập sẽ được xây dựng theo năm mới chuỗi sản phẩm theo lô nhỏ, mỗi dòng sản phẩm chỉ được sản xuất một lần – được cho là làm nổi bật nghề thủ công và những dòng rượu sáng tạo của Johnnie Walker. Phiên bản năm 2014 sẽ được bán với giá dự kiến 925 đôla Singapore (tương đương 740.80 đôla Mỹ).

Là nhà phân phối của Johnnie Walker , đại diện cho hãng rượu Johnnie Walker bán những sản phẩm chính hãng tại Việt Nam, công ty Thiên Long chúng tôi cũng tham gia chương trình trưng bày sản phẩm mới nhất của Johnnie Walker trong năm 2014, đó là John Walker & Sons Private Collection mang một màu sắc và dáng vẻ mới, là sự lựa chọn mới cho bạn vào dịp tết năm nay. 

Johnnie Walker_2014

Show room hãng rượu Johnnie walker tại địa chỉ thân quen 34 Nguyễn Siêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

SĐT Hot line :   0936372662   - Tổng đài : 043 8244741

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status