Bán rượu Johnnie Walker, giá rượu Johnnie Walker tại Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Sản phẩm mới của JW

Sản phẩm mới của JW
Sự kết hợp hoàn hảo của Thanh Long , xoài, dứa, ổi, chanh Leo, và nho khô cùng với sự sáng tạo của chuyên gia pha chế dòng họ gia đình nhà Johnny, đã cho ra sản phẩm : Johnnie Walker Explorers’ Club Collection – The Gold Route Hãy đến và tận mắt chứng kiến !

diageo ra mắt phiên bản thứ 2 của johnnie walker explorers’ club

Diageo vừa phát hành dòng whisky pha trộn thứ 2 trong bộ 3 whisky cao cấp Johnnie Walker dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch. Lấy cảm hứng từ con đường thương mại giữa Trung và Nam Mỹ mà công ty John Walker & Sons đã khai phá, Johnnie Walker Exlorers’ Club Collection – The Gold Route (Kim Lộ – Con đường Vàng) hiện đã có mặt trong kênh bán lẻ du lịch.

Chương trình khởi động tiếp sau sự ra mắt của dòng sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm, The Spice Road (Con đường Gia Vị), tại Triển Lãm Thế Giới TFWA năm ngoái. Phiên bản thứ 3 và cũng là phiên bản cuối cùng trong loạt sản phẩm này, The Royal Route (Con đường Hoàng Gia), sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Giám đốc tiếp thị của Diageo kênh bán lẻ du lịch toàn cầu & Trung Đông cho biết: “Johnnie Walker Explorers’ Club Collection – The Gold Route là hỗn hợp pha trộn cao cấp được chế tác dành riêng cho kênh Bán Lẻ Du Lịch. Đây là dòng whisky gợi nhớ cho du khách dũng cảm về những hành trình của riêng họ và truyền cảm hứng cho họ về những chuyến đi mới, một dòng whisky bắt nguồn từ DNA du lịch của Johnnie Walker.”

“Phiên bản thứ 2 này tiếp bước của Johnnie Walker Explorers’ Club Collection – The Spice Road, dòng sản phẩm đã rất thành công cho đến thời điểm này. Cùng với bộ sưu tập độc đáo của những hỗn hợp pha trộn đặc biệt này, thể hiện cam kết của chúng tôi với các khách hàng cao cấp trong kênh bán lẻ du lịch.”

Chuyên gia pha chế của Johnnie Walker, Jim Beveridge giải thích rằng hỗn hợp những dòng whisky lâu năm hảo hạng được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ, được lấy cảm hứng bởi cảnh quan tuyệt đẹp & sự đa dạng văn hóa của con đường thương mại Trung & Nam Mỹ; hương thơm là sự kết hợp của chuối, xoài, thanh long, với dứa, ổi, chanh leo và nho khô, được cân bằng với ghi chú của than bùn đốt trong vòm họng.

Johnnie Walker Explorers’ Club Collection – The Gold Route được bán lẻ với giá 95 đôla Mỹ.

   johnnie walker_explorer

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status