Rượu vodka bán tại Hà Nội, thương hiệu số 1
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Rượu vodka thương hiệu 50 top đầu rượu mạnh

Rượu vodka thương hiệu 50 top đầu rượu mạnh
Các dòng rượu Vodka lên ngôi trong bản danh sách rượu mạnh Top đầu thế giới.

Rượu Vodka tỏa sáng trong danh sách Top 50 thương hiệu rượu mạnh quốc tế hàng đầu của IWSR

Tags: Vodka

Smirnoff vodka đã nới rộng khoảng cách với đối thủ tiếp sau, dẫn đầu trong danh sách Top 50 thương hiệu rượu mạnh quốc tế của IWSR trong năm 2011, với doanh số bán ra hơn 25.2 triệu thùng. Kết quả này phản ánh tầm quan trọng ngày càng tăng của các thương hiệu vodka nói chung, với 13 thương hiệu rượu vodka trong danh sách năm nay.

Thương hiệu rượu vodka Ucraina, Khortytsa lọt vào danh sách lần đầu tiên với vị trí thứ 11, tham gia cùng là đồng hương Nemiroff và Khlibniy Dar trong top 11. Cả ba thương hiệu này đều sụt giảm khối lượng trong năm 2011 do sự suy giảm trong thị trường nội địa địa phương, tuy nhiên lại tăng tầm quan trọng trong xuất khẩu của các thương hiệu này.

Vodka cũng thống trị danh sách IWSR những thương hiệu rượu mạnh phát triển nhanh nhất trong năm 2011, đại diện cho 12 trong số 25 thương hiệu phát triển nhanh nhất. Các thương hiệu Ban Lan biểu hiện đặc biệt tốt; rượu vodka Zubrowka của CEDC tăng trưởng nhanh nhất, và Belvedere của Krupnik xếp thứ hai.

IWSR lưu ý: “ Cách tiếp cận địa phương chứng minh tốt nhất trong kích thích tăng trưởng lớn. Trong số các thương hiệu vodka trong top 25 thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất, Smirnoff bán ra tới 90% trong một thị trường, và các thị trường bất biến bao gồm Ba Lan, Nga, Ucraina, và Mỹ.”

Diageo sở hữu 8 trong top 50 thương hiệu hàng đầu, bao gồm Smirnoff (thứ 1), Johnnie Walker (thứ 3), Baileys (thứ 10) và Gordon’s Gin (thứ 19). Pernod Ricard có 10 thương hiệu trong danh sách , nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác, với Absolut (thứ 4) – thương hiệu xếp hạng cao nhất của nhà cung cấp này.

Scotch whisky William Lawson’s của Bacardi-Martini, xếp thứ 45 trong danh sách, là thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất trong top 50 thương hiệu, với chỉ số tăng trưởng 31,7%.

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status