Bán rượu vang Chilê, Pháp, Úc ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Johnny Walker 2 Johnny Walker Gold label Rươu Vang Thiên Long

Rượu vang và Lẩu Nấm

Rượu vang và Lẩu Nấm
Rượu vang không những là thức uống ngon miệng trước bữa ăn, mà theo khoa học còn là vị thuốc mà con người thừa hưởng từ bậc ông cha. Vang có ngon hay không tùy thuộc vào nho và bí quyết ủ của người nấu rượu.

Rượu vang Terrazas và lẩu nấm Ashima

Đến với chuỗi nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima tại Hà Nội và TPHCM, quí khách sẽ được thưởng thức rượu vang Terrazas Malbec và Terrazas Cabernet Savignon với giá ưu đãi, giảm từ 579.000 đồng/ chai, còn 439.000 đồng/ chai

Vang Terrazas Malbec xuất xứ từ vùng Terrazas, nơi đóng quân của Đế chế hùng mạnh Moet và Chadon. Vùng nho Terrazas - Argentina được hình thành năm 1980 với mục đích nâng cao chất lượng rượu vang của vùng cả về giống nho và chất lượng rượu. Nơi đây cũng hình thành những học viện đầu tiên về rượu vang và những nghiên cứu sâu sắc về địa lý ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng nho, đặc biệt là độ cao của vùng đất trồng. Vang Terrazas là kết quả của việc nghiên cứu của ông Roberto de la Mota- một người con của dòng dõi nổi tiếng làm rượu vang. Roberto đã nghiên cứu và thử nghiệm các giống nho trồng trên các độ cao khác nhau và thấy rằng, loại nho được trồng ở độ cao hơn 1000m so với mực nước biển, được nuôi dưỡng bằng nguồn nước tinh khiết, quả nho vừa mọng, căng và ngọt mát, khi chín màu đỏ thậm và rất thơm..Và Terrazas chính là vùng đất thích hợp để sản sinh ra loại rượu vang tuyệt hạng Terrazas Marbec và Terrazas Cabenet Savignon.
Sau khi rượu được chưng cất, tiếp tục được ủ và lưu trữ trong thùng gỗ sồi mới, kiểu Pháp ít nhất sáu tháng trước khi xuất mẻ đầu tiên. Uống vang Terrazas như chơi trò ảo thuật về thị giác, khứu giác và vị giác. Đầu tiên phải kể đến sự sóng sánh của chất men và vẻ đẹp huyền diệu màu tím đậm của vang. Lắc nhè nhẹ ly rượu và lướt qua cánh mũi, hít một hơi để mùi hương tràn vào, thơm nức.Vang Terrazas là sự hòa quyện tinh tế của loại nho vùng cao tinh khiết cùng hương vị chua chua của quả mâm xôi, trái seri, quả lý chua và vị cam theo dịu mát. Khi thưởng thức Terrazas, người uống như thưởng thức bản hòa tấu của thiên nhiên, ánh tím sóng sánh cùng mùi thơm của nho, thảo quả và vị đậm của gỗ sồi mới, cho ta cảm giác khoan khoái đến lạ kỳ.
                     DANTRI 161542392
Sự kết hợp tuyệt vời của lẩu nấm và rượu vang Terrazas
 
Nấm bụng dê, gan bò mỹ vị, - những loại nấm quý hiếm của vùng Shangrila rộng lớn, cũng được nuôi dưỡng bởi một nguồn nước trong mát với độ cao gần 2000 mét, thật kỳ lạ cũng mang những nét quyến rũ tương đồng với rượu nho vùng Terrazas – Argentina. Loại nấm này có thịt mềm và thơm, ăn vào thấy ngọt và mát, nhấm nháp cùng chút vang Terrazas quả đúng là sự “kết duyên” tuyệt vời của ẩm thực. Nhấp một ly rượu vang mở màn bữa tiệc, rồi thưởng thức bát nước cốt nấm khai vị, hít một hơi thật sâu vào cổ họng, và bạn sẽ cảm nhận được nét kết hợp tinh túy của hai báu vật mà thượng đế ban tặng cho loài người.
Chương trình khuyến mại đặc biệt tại Chuỗi nhà hàng Lẩu nấm Ashima

Chương trình khuyến mại: từ ngày 15/6/2010 đến 30/6/2010, đến với chuỗi nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima tại Hà Nội và TPHCM, quí khách sẽ được thưởng thức rượu vang Terrazas Malbec và Terrazas Cabernet Savignon với giá ưu đãi, giảm từ 579.000 đồng/ chai, còn 439.000 đồng/ chai

                    H nh  nh 1

(nguồn: Chuỗi nhà hàng Lẩu nấm Ashima)

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status