Bán rượu vang, rượu vang các loại, vang chile
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Rượu vang Lazo

Rượu vang Lazo
Dòng Nho mới nhưng chất lượng tốt. Giá thành phải chăng phù hợp với các dịp cưới hỏi, lễ tết hay các buổi tiệc nhỏ, Lazo sẽ là người bạn đi cùng mọi người trong bữa tiệc không thể dời xa.

Xuất xứ : Certral Valley 

Giống nho : 100% Carbernet Sauvignon

XEM GIÁ CÁC LOẠI RƯỢU VANG :  TẠI ĐÂY 

chardonnay-2

Vườn nho

Nho được trồng trong khu vực có kết cấu đất trầm tích với đất mùn và mùn - sét và thoát nước tốt. Đất bằng phẳng, sâu và màu mỡ , đặc biệt thích nghi cho nho đỏ phát triển.

Khí hậu Địa Trung Hải với nóng ẩm vừa phải mùa đông ẩm ướt và khô, mùa Hè ấm áp với mát mẻ về đêm. Điều này đảm bảo cho nho khỏe mạnh với kết cấu tinh tế và hương thơm nổi bật. Lượng mưa trung bình năm là 700mm.

GR Camenere

Sản xuất rượu vang

Nho được thu hoachj và bỏ vào thùng loại 350kg/ thùng. Sau đó nhẹ nhàng và cẩn thận nghiền nát. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ với khoảng thời gian 7 ngày ở nhiệt độ từ 28 độ C và 30 độ C, sau đó rượu len men thứ cấp khoảng 4 ngày nữa để hương vị đặc trưng sẽ hiện hết trong vang.

Mô tả sản phẩm 

Đây là loại rượu vang mang tính đặc trưng của giống nho Carbernet Sauvignon cổ điển tại thung lũng trung tâm.Vang có màu ruby rất đẹp, có cấu trúc tốt, khá cân bằng. Thực phẩm đi kèm có thể là Format hoặc các loại thịt đỏ 

Reserva SB

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status