Bán rượu vang các loại, rượu vang Chile - Pháp
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Rượu vang đám cưới

Rượu vang đám cưới
Với nhu cầu xã hội phát triển như ngày nay, các bữa tiệc cưới sang trọng các bữa tiệc cưới hoành tráng với bạn bè họ hàng, ngoài những món ăn ngon chúng ta không thể thiếu chai rượu vang ngon để thêm tình hữu nghị. Rượu vang trên thế giới được sử dụng rộng rãi nhưng ở Việt Nam chúng ta bắt đầu phổ biến mới khoảng hơn 10 năm nay. Hãy chọn chai rượu vang ưng ý cho bữa tiệc của mình nhé !


Chọn rượu vang cho tiệc cưới

XEM GIÁ RƯỢU VANG CÁC LOẠI :  TẠI ĐÂY

Ngoài việc quan tâm đến thực đơn cho thức ăn, thì đồ uống trong tiệc cưới cũng là một là một phần quan trọng không kém. Tại các tiệc cưới thông thường hiện nay, đồ uống thường là bia và nước ngọt. Tuy nhiên, trong các thực đơn cưới, đặc biệt là tiệc cưới đặt ở khách sạn hay trung tâm hội nghị, đồ ăn thường bao gồm hải sản và các món mang phong cách châu Âu. Do đó, bạn có thể thay bia bằng các loại rượu vang nhẹ như vang hoa quả sẽ phù hợp hơn và khiến tiệc cưới của bạn thêm văn minh, hiện đại.

ruou-vang-da-lat

Theo kinh nghiệm từ những người tổ chức sự kiện, việc chọn lựa loại rượu vang trong tiệc cưới sẽ phụ thuộc chủ yếu vào không gian tiệc và những món ăn bạn chọn trong thực đơn.

1381815344-tiec-giang-sinh-o-cac-quoc-gia-tren-the-gioi-anh-5

Rượu Vang đỏ nên uống kèm với các món thịt đỏ như bê, bò, cừu,...

anh2 94ff3

Thông thường, các loại rượu vang trắng và hồng thường đi kèm với các món ăn có hương vị thanh, ít mùi như salad, cá, hải sản hay các loại thịt trắng như thịt gia cầm, bởi vị nhẹ nhàng, độ ngọt nhẹ, ít chát của loại rượu này sẽ không át đi hương thơm tự nhiên của các món ăn. Trong khi đó, vang đỏ thường được dùng để che đi mùi tanh khá nặng của các món thịt đỏ như bê, cừu, bò.... Hương vị đậm đà, ấm áp và chát đậm của vang đỏ sẽ giúp món ăn chính hấp dẫn hơn.

hn3

Vang đỏ Montes Alpha M Apalta Single Vineyard
Trong bữa tiệc, bạn có thể phục vụ cả rượu vang trắng và đỏ, tuy nhiên nên chú ý đến đồ ăn của khách để phục vụ loại rượu hợp với món ăn. Thường là vang đỏ nhẹ cho món luộc hấp, vang vừa cho món chiên xào và vang đậm cho món quay nướng.

va3-7123-1392265310

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn rượu theo nguyên tắc dùng tiệc. Khi chọn, bạn có thể tùy vào kinh phí hay đối tượng khách mời của bữa tiệc để chọn tên rượu và đẳng cấp rượu tương ứng.

Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín từ Ruouthienlong.com hoăc bạn có thể qua trưc tiếp Showroom rượu Thiên Long qua địa chỉ 34 Nguyễn Siêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Liên Hệ với P.kinh doanh : 0936372662 hoăc 043 8244741 ( gặp Mr Tuấn )

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status