Bán rượu vang ở Hà Nội, rượu vang Pháp, Chile, Úc
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Rượu vang = khoái cảm

Rượu vang = khoái cảm
Vang cũng giống như phụ nữ luôn khiến phái mạnh bồi hồi trước vẻ đẹp lộng lẫy pha chút huyền bí. Song bản tính của đàn ông vẫn là nóng vội nên họ hấp tấp chọn vang của Tân Thế giới để cảm sắc xuân phơi phới, đầy đặn lại lắm hương vị, nói chung là không cần chờ đợi, có thể uống ngay.

Vang = khoái cảm và điên cuồng

Mềm mại, nồng nàn hay nũng nịu, gắt gỏng, đỏng đảnh hay mơn trớn… chẳng phải đều là những cung bậc mà đàn bà cũng như rượu vang luôn khiến đàn ông khoái cảm tột đỉnh đến… phát điên đấy ư?! Victor Hugo nói "God made only water, but man made wine" Thượng đế sinh ra nước lã, con người làm ra rượu vang. Tất nhiên rồi, con người làm ra rượu vang vì… Tình yêu. Do không có bằng chứng xác thực nên ta chẳng biết đàn ông hay phụ nữ, ai là người đầu tiên làm ra rượu vang. Tôi thì đoán rằng đó là phụ nữ! Bởi đàn ông săn bắn, phụ nữ hái lượm và làm ti tỉ thứ hay ho mà đàn ông chẳng thể nào biết được.

Thế nhưng, ngay cả trong thần thoại thì Thần rượu vang thuộc giới tính gì thì cũng vẫn còn là cuộc tranh cãi chưa có hồi kết (Thần - tạm gọi là "man-womanish"). Còn Đức Giáo hoàng John XXIII thì nói “Men are like wine - some turn to vinegar, but the best improve with age”. Đại ý là đàn ông giống như rượu vang một số thì bị hỏng, chuyển hóa thành giấm chua lè, còn lại thì sẽ trưởng thành theo thời gian!

Và vì cho rằng phụ nữ làm ra vang như một thứ bùa yêu nên tôi vẫn luôn tin rằng phụ nữ và rượu vang lúc nào cũng làm đàn ông ngây ngất vì sự bí ẩn và quyến rũ, từ xưa đến nay vẫn luôn là vậy.

Phái đẹp, rượu vang và phái mạnh

Thế nhưng người sành sỏi biết chơi lại luôn nghe lời phụ nữ khuyên: Đừng vội vàng! (bạn đừng nhầm với một ca khúc cùng tên của Hoàng Thùy Linh). Dĩ nhiên phụ nữ luôn đúng! Rượu vang và người phụ nữ, nếu được người thân chăm sóc, chở che, sẽ ngày càng đẹp hơn qua thời gian, mặn mà hơn theo năm tháng. Vang Ý, Pháp những chai có thể giữ lại cả trăm năm, vẫn luôn là những chai tuyệt hảo nhất. Chúng có hương vị vô cùng quyến rũ đầy hư ảo, khiến đàn ông được uống dẫu chỉ một lần, không đến nỗi bị ám ảnh suốt đời song cũng khó thể quên được. Và dĩ nhiên, cũng rất đắt! (Có giá lên tới hàng trăm triệu đồng một chai không kể những chai lâu đời quý hiếm có giá lên tới hàng tỉ đồng).

Vang của Tân thế giới uống ngay thì ok, để lâu thì hỏng. Rõ rồi! thế thì cơn cớ gì mà ta không uống luôn - Đàn ông cay cú đáp lại. Chỉ có điều các bạn cũng nên nhớ rằng danh ca Tây Ban Nha Julio Iglesias người hát những bản tình ca mùi mẫn đã “hát” cho ta nhớ rằng “Love is like wine. To sip is fine, but to empty the bottle is a headache” Tình yêu như rượu vang uống từng ngụm nhâm nhi thì hay nhưng mà uống nhiều/hay khi kết thúc thì gây đau đầu.

vang hp g

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status