Rượu UK là gì ? Cùng tìm hiểu về rượu UK.
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Rượu UK là gì ?

Rượu UK là gì ?
Rượu UK không ngon hơn những sản phẩm cùng loại được bày bán ở các quốc gia khác, nhưng nó có những tiêu chuẩn khắt khe nhất định của United Kingdom đề ra thêm cho sản phẩm rượu mà họ nhập vào.

Rượu UK  ???? Trước tiên, ta sẽ tự hỏi là rượu UK là gì ?

Rượu được đặt hàng theo tiêu chuẩn quốc gia United Kingdom thì được gọi tắt là rượu UK. Khoảng thời gian từ năm 2015 trở lại đây ngoài việc người tiêu dùng Việt hay older hàng Hiệu của các hãng thời trang nổi tiếng như HM , LV , Rolex ….thì rượu được bán tại nội địa nước Anh cũng được người tiêu dùng Việt hướng tới và đặt older về .

Vậy hàng rượu ở Anh ( UK ) thì có khác gì so với rượu được nhập từ các quốc gia khác. Như chúng ta được biết bất kể 1 thương hiệu nào quốc tế đều hiện diện ở rất nhiều quốc gia, nhưng có 1 số quốc gia ngoài tiêu chuẩn của sản phẩm họ còn đánh giá thêm 1 số tiêu chuẩn khác nữa ( tiêu chuẩn này do nước nhập khẩu đề ra cho nhà sản xuất ) , ví dụ về nồng độ và hàm lượng chất có thể thay đổi theo yêu cầu của nước nhập khẩu – và Anh ( UK ) là một trong số ít những nước như vậy.

Rượu tại UK khá đắt so với mặt bằng chung , đắt hơn ngay cả so với 1 số nước láng giềng như Pháp và Đức, nhưng điều này không làm nản lòng những vị khách muốn sở hữu những chai rượu đạt chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất thế giới. Trên mỗi chai rượu tại Anh đều có logo nội địa UK được in hẳn lên mác sau của chai rượu không giống những chai rượu nội địa các nước khác, Hầu hết rượu tại các nước đều có 1 cái tem nội địa của nước sở tại dán lên chai.

20170710 190924

Ảnh ví dụ 

Còn tại UK thì không, biểu tượng UK được in hẳn lên sản phẩm .

Vậy chúng ta cũng đã biết thêm vì sao rượu UK lại đắt , và vì sao lại gọi là rượu UK rồi nhé ! Với ý kiến cá nhân người viết bài, 1 chai rượu Scotland được sản xuất ra thì là đã đạt tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng cho cả thế giới rồi nên mình cảm thấy khá mãn nguyện với 1 chai rượu Scotland 18 hay 21 năm dùng để thưởng thức hoặc gặp gỡ bạn bè . Với 1 chai rượu UK thì dù rất thích nhưng vì lí do kinh tế mình sẽ dùng 1 chai rượu Scotland chuẩn.

Còn ý kiến của riêng bạn thì bạn sẽ chọn loại nào ^^

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status