Rượu trái cây Sangria linh hồn những bữa tiệc
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Rượu trái cây Sangria

Rượu trái cây Sangria
Thưởng thức Sangria sẽ cho bạn một trải nghiệm mới đầy thú vị: mùi thơm nồng nàn của rượu hòa quyện với những hương vị đặc sắc khác nhau của trái cây và vị ngọt ngào của mật ong sẽ tạo cho bạn cảm giác hưng phấn, khiến bạn nhớ mãi!

Độc nhất vô nhị - Rượu trái cây Sangria

Sangria là loại thức uống “độc nhất vô nhị” trên thế giới. Nó có màu đỏ thắm đậm đà, hay một chút sắc vàng nhẹ, điều đó còn tùy thuộc vào loại Rượu dùng để pha chế là rượu trắng hay rượu đỏ

Tại Tây Ban Nha có 3 loại Sangria truyền thống . Loại Sangria có cùng tên gọi Sangria, được làm từ rượu đỏ, rượu brandy và trái cây như táo, lê và nho. Sangria blanco cũng có nguyên liệu tương tự, chỉ có điều khác là được làm từ rượu trắng hoặc rượu vang. Zurra được chế biến ở miền Nam Tây Ban Nha và cũng sử dụng rượu đỏ, nhưng chỉ có trái đào và xuân đào.

Sangria đích thực của người Tây Ban Nha được pha trong một bình lớn, những múi quả tươi thả vào vại vang đỏ và ngâm qua một đêm, cho rượu ngấm vào với quả và quả toả mùi ra rượu. dâu mầu đỏ, dứa mầu vàng sậm, dưa màu vàng nhạt, táo mầu trắng xanh, lê mầu trắng, chanh với cái viền vàng mỏng và cam với cái viền vàng sậm… vị chat của vang đỏ nhạt đi, thay vào đó là vị ngọt và thơm đến ngào ngạt của  các loại hoa quả.

Sangria được chế biến lần đầu tiên tại Tây Ban Nha vào năm 1.600, với nguyên liệu là rượu Rioja trộn lẫn với trái cây. Vào năm 1964, Sangria lần đâu tiên được xuất hiện ở Mỹ trong một cuộc triển lãm quốc tế.  Giờ đây, loại nước uống này đã lan rộng ra toàn thế giới, được nhiều người ngưỡng mộ và thích thú. Sangria có mặt ở nhiều nhà hàng, khách sạn khắp các quốc gia, và các đầu bếp luôn sáng tạo biến hóa từ Sangria, cho ra nhiều hương vị khác nhau, phù hợp với khẩu vị của từng dân tộc.

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status