Bán rượu sữa Baileys tại Hà Nội, bán rượu chính hãng
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Rượu sữa Baileys mới

Rượu sữa Baileys mới
Baileys với hương vị đậm đà của rượu và béo ngậy của sữa đã đi sâu vào lòng những người thích khám phá hương vị. Hãy tận hưởng hương vị mới khi bạn có được trong tay sản phẩm Bailey giới hạn orange truffle.

baileys ra mắt phiên bản giới hạn orange truffle

Diageo, chủ sở hữu thương hiệu Baileys , hôm thứ ba vừa qua, vừa ra mắt dòng sản phẩm bổ sung mới nhất vào Bộ sưu tập hương vị hết sức thành công của Baileys : Baileys Orange Truffle.

Phiên bản giới hạn mới, hỗn hợp pha trộn của rượu mùi Baileys Original Irish Cream cùng với hương chocolate cam, sẽ có mặt trong kênh bán lẻ du lịch từ tháng 10/2012, trong thời gian lễ hội.

Baileys là thương hiệu quan trọng trong mùa Giáng sinh đối với khách mua hàng, sự xuất hiện của chiến dịch hàng năm của thương hiệu báo hiệu cho sự bắt đầu của mùa lễ hội dành cho những người yêu thích Baileys trên toàn thế giới, Diageo cho biết.

Giám đốc thương hiệu Vodka, Gin, rượu mùi của Diageo, Du lịch toàn cầu và Trung Đông, Pamela Dinh giải thích: “Baileys Orange Truffle Flavour được tạo ra từ ý tưởng về mùa lễ hội, khai thác những suy nghĩ của người tiêu dùng, đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhu cầu của họ đối với sự đổi mới & dịch vụ mới mẻ thú vị trong phạm vi bộ sản phẩm chính.”

“Hương vị chocolate cam phong phú pha trộn với Baileys gợi lên suy nghĩ về sự xa hoa, sang trọng của lễ Giáng sinh, và giới thiệu tới khách hàng của chúng tôi một thứ gì đó mới mẻ để mời bạn bè thưởng thức hay làm quà tặng.”

“Hương vị mới giới thiệu một cơ hội thương mại tuyệt vời cho kênh bán lẻ du lịch trong những tháng tới. Chương trình khuyến mãi được thiết kế với trọng tâm là người tiêu dùng nữ sành điệu, đồng thời cũng thu hút những khách hàng nữ tiềm năng.”

Điểm bán lẻ cao cấp, màn hình hiển thị, và ý tưởng thử nếm nhằm giới thiệu chất lỏng này, và hương vị sang trọng của sản phẩm. Điều này nhằm tìm cách tạo hứng thú cho khách, và thu hút họ vào trong gian hàng, khuyến khích họ mua hàng ngay lập tức, đẩy mạng doanh số bán lẻ.

Phiên bản giới hạn của sản phẩm kết hợp với kênh phân phối mục tiêu trong các thị trường nội địa quan trọng được dự định để nâng cao doanh số của dòng sản phẩm sáng tạo này.

Baileys Orange Truffle Flavour sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 10/2012 đến tháng 1/2013.

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status