Rượu ngoại bán tại hà nội, bán rượu vodka Nga
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu

Rượu được duyệt vào đồ uống Hàng Không

Rượu được duyệt vào đồ uống Hàng Không
Uống Vodka Nga để cảm nhận những gì người dân Nga bấy lâu nay trải nghiệm. Với Standard người dân Nga đã coi như là món đồ uống giải trí từ hàng chục năm nay, nhiều người dân Nga coi nó như nước uống hàng ngày

Hãng hàng không easyJet đưa Standard Vodka vào danh mục sản phẩm cho đường bay tới Moscow

Hãng hàng không giá rẻ easyJet đưa Russian Standard Vodka vào danh mục sản phẩm được bán trên các chuyến bay quốc tế, trùng hợp với sự kiện ra mắt đường bay mới tới Moscow.
Thương hiệu này sẽ được đưa vào danh sách từ 14 tháng 3 trên khắp mạng lưới 600 đường bay tới 30 quốc gia. Chuyến bay đầu tiên tới Moscow sẽ cất cánh từ sân bay London Gatwick trong 4 ngày tới, với dịch vụ bắt đầu từ sân bay Manchester vào 28 tháng 3.
“Chúng tôi chuẩn bị ra mắt hai tuyến đường mới tới Moscow, và chúng tôi rất tự hào được cung cấp dòng vodka cao cấp số 1 của Nga trên các chuyến bay của chúng tôi,” Sharon Huetson từ easyJet cho biết.

                      russian standard miss russia
Theo Russian Standard, danh mục sản phẩm của họ chiếm đến 40% thị phần vodka cao cấp tại Nga, doanh số bán hàng đứng đầu với 2.9 triệu thùng trên toàn cầu năm 2012. Thương hiệu này cũng được trích dẫn trong bảng số liệu thống kê của Niesel như dòng vodka cao cấp thứ 2 tại Anh.
Giám đốc tiếp thị toàn cầu kênh bán lẻ du lịch của Russian Standard, Andrew Notcutt cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với easyJet, & tự tin rằng danh mục này sẽ thu hút du khách đến từ mọi quốc gia trong dịp nghỉ lễ này.”
Dòng vodka này sẽ được đưa vào danh mục phục vụ trực tuyến ‘Boutique & Bistro’ mới nhất trên các chuyến bay của easyJet từ 14 tháng 3 tại : buyonboard.easyjet.com.

russian standard cdg aelia aug11

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status