Rượu Chivas rượu Johnnie walker món quà ý nghĩa
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Quà ý nghĩa dịpTrung thu

Quà ý nghĩa dịpTrung thu
Ngoài bánh trung thu ra bạn đã chọn được chai rượu ngon nào biếu bạn bè , anh em, người thân chưa. Chúng tôi xin giới thiệu một vài sản phẩm chính hãng của các dòng rượu nổi tiếng nhé.

 

Món quà ý nghĩa trong ngày Trung Thu

Tết trung thu có rất nhiều tên gọi từ xa xưa, có người gọi là Tết Đoàn Viên, người gọi là Tết thiếu nhi. Nhân dịp họp mặt gia đình cùng những người thân Trung Thu luôn là dịp để mọi người quây quần bên chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm nức.

24464273nghean tindiaphuong2012_08_28banh_trung_thu_Hilton_gia_khung_sieu_dat_khach_san_5_sao_giaoduc.net.vn_20_281_29_copy

Ngoài Bánh nướng bánh dẻo truyền thống, chúng tôi thay mặt hãng rượu Johnnie Walker Chivas Regal Chúc mọi người một Tết trung thu Hạnh Phúc và ý nghĩa nhất.

Trong dịp tết trung thu này những sản phẩm rượu của Johnnie walker như : Johnnie walker Gold Label hay Johnnie walker Gold Limited edition đang được ưa chuộng nhất. Với màu vàng tượng trưng cho giàu sang phú quí, và hương vị hảo hạng của những dòng whisky được pha trộn bởi những chuyên gia hàng đầu của Johnnie walker, Johnnie walker Gold là sản phẩm trong 3 năm gần đây là một trong những sản phẩm bán với số lượng nhiều nhất tại Việt Nam.

Johnnie-Walker-Gold-Label-display.docx

Cũng biết đến từ 2 năm nay Johnnie walker Gold Limited Edition khoác một màu vàng óng, với vẻ bề ngoài kiêu sa và là chất rượu được tinh lọc trong dòng Gold Label, Johnnie walker Gold Limited Edition là sản phẩm có triển vọng nhát trong dịp Trung Thu năm nay.

johnnie-walker-gold-label-limited-edition-bottle-shelved-mybottleshop

Bạn cũng có thể chọn 1 chai John XR21 với hương vị tuyệt hảo để cùng xum họp đại gia đình, hoặc 1 chai Johnnie walker Blue label chúc mừng cùng đồng sự những Hợp Đồng vừa hoàn thành.

Bên cạnh đó, dòng rượu Chivas thân quen cũng có những những sản phẩm dễ chọn lựa vì những sản phẩm này đã quá quen với người tiêu dùng như : Chivas 12 năm Chivas 18 năm Chivas 21 năm Chivas 25 năm và chivas 38 năm.

CHIVAS REGAL_12YO_18_YO_SALUTE_21

Địa Điểm thân quen 

Show room Hãng Chivas tại 34 Nguyễn Siêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

SĐT : 043 8244741 hoặc Host Line : 0936372662.

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status