Cách nhận biết phân biệt thật giả Johnnie walker Blue
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Phân biệt thật giả Johnnie Walker Blue Label

Phân biệt thật giả Johnnie Walker Blue Label
Là nhà phân phối rượu của Johnnie walker, công ty chúng tôi đưa ra những sản phẩm chính hãng của Johnnie walker . Với những cách nhận biệt đơn giản người tiêu dùng có thể tự kiểm định được đâu là rượu sản phẩm chính hãng, và đâu không phải sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm mới và đâu là hàng cũ tồn kho.

 

Phân biệt thật giả Johnnie Walker Blue Label

 

Trên thị trường hiện nay Johnnie Walker Chivas Regal là 2 thương hiệu rượu có sản lượng hàng bán nhiều nhất trên thị trường tiêu dùng Việt. Chúng tôi, thay mặt hãng Johnnie Walker đại diện tại Việt Nam thông báo một chút về sản phẩm Johnnie Walker, mà ở đây là dòng sản phẩm Johnnie Walker Blue Label.

New-Johnnie-Walker-Blue1

Johnnie Walker Blue Label

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Johnnie Walker tính đến năm 2009, dù giờ đã có một vài dòng sản phẩm hạng cao hơn nhưng Johnnie Walker Blue Label vẫn là sản phẩm chiến lược dành đến những khách hàng VIP.

Hương vị đậm đà nồng ấm, hương gỗ sồi và thoảng thoảng vị khét socola là những gì đặc trưng nhất trong sản phẩm tuyệt hảo này. Hiện trên thị trường đang được triển khai sản phẩm này là loại chai dáng cao, các cạnh vai của chai vát thẳng và chai được để trong hộp có dán kín nilong. Nilong này thể hiện tính niêm phong, độ còn Zin của sản phẩm, cùng với dưới đáy chai có dán tem phụ và đánh số seri sản xuất chai, đây là điều để đánh giá chính xác sản phẩm chính hãng của Johnnie Walker Blue Label.

2014-08-03 12.22.532014-08-03 12.21.59

Sản phẩm được thay đổi mẫu mã chai ra từ năm 2012 để tránh hàng giả hàng nhái, sự thay đổi trong tính thiết kế chai và mẫu mã đã thành công trong việc chống hàng giả hàng nhái của dòng sản phẩm Johnnie Walker Blue Label trong 1 năm gần đây. Cách nhận biết trên vẫn là cách đơn giản nhất đối với người tiêu dùng và ai cũng có thể đánh giá được.

Bạn là người yêu sản phẩm Johnnie Walker, bạn thích hương vị của Blue Label, chúng tôi đồng ý vì đó là lựa chọn chính xác cho một dòng sản phẩm cao cấp lại hợp túi tiền. Một hương vị tuyệt vời nhưng cũng vì nhiều sự tuyệt vời nên hiện tại trên thị trường có nhiều loại Johnnie walker làm bạn đặt câu hỏi tại sao cùng 1 loại lại có nhiều kiểu khác nhau.

Hãy là người tiêu dùng thông thái.

- Johnnie Walker Blue Label phải được dán linong kín.
- Johnnie Walker Blue Label phải có tem phụ và tem đánh số seri trên chai.

Hãy đến các đại lí và các nhà phân phối của Johnnie walker để mua sản phẩm của Johnnie walker chính hãng. Khách hàng đừng vì một chút lợi ích để mua phải sản phẩm giá rẻ hoặc sản phẩm không đủ các tiêu chuẩn của Johnnie Walker.

2014-08-03 12.15.50

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status