Chivas 25 năm bán ở Hà Nội, Chivas đẹp hơn người đẹp
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu

Người đẹp choáng với Chivas 25 năm

Người đẹp choáng với Chivas 25 năm
Chivas regal 25 years old đẹp hơn những người đẹp.


Các người đẹp “chao đảo” vì Chivas Regal 25

(2Sao) - Những người đẹp, khách quý, doanh nhân nổi tiếng đã được trải nghiệm những cảm giác của “ông hoàng, bà chúa” trong buổi lauching Chivas Regal 25 tại Hang Trống, Vịnh Hạ Long.
Tuần trước, Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long đã đón chào các vị khách quý, những doanh nhân nổi tiếng cùng những ngôi sao của showbiz Việt trong sự kiện ra mắt sản phẩm 25 năm mang đậm dấu ấn di sản của thương hiệu Chivas Regal tại Việt Nam.

 

Hang Trống, thuộc quần thể di sản văn hóa thiên nhiên vịnh Hạ Long vẫn giữ được vẻ hoang xơ, tuyệt đẹp và vô cùng bí ẩn đã được lựa chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện đáng nhớ này.


Thành phần khách tham dự rất đa dạng, trong đó nổi bật nhất là những người đẹp trong làng giải trí như NSND Lê Khanh, Vũ Thu Phương, Hà Anh, Thái Hà, Lã Thanh Huyền, Darren Hosie (đại diện Chivas Brothers), các doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ, đạo diễn… Cùng với phần trình diễn: nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh, ca sĩ Ánh Tuyết.

Một điểm đặc biệt của buổi tiệc là khách tham dự được chăm sóc chu đáo từ khi ở mặt đất cho đến khi vào hang. Đối với hành khách từ Hà Nội, sẽ được đưa đón đến bến du thuyền bằng limousine, du thuyền đưa khách đến Hang Trống, khách qua đêm trên vịnh trên du thuyền sang trọng bậc nhất.

Mọi người nâng ly chúc mừng trong khung cảnh lãng mạn, sang trọng của địa điểm đặc biệt mang nặng dấu ấn di sản văn hóa, phù hợp với đặc tính của loại thức uống được xem là di sản của Scotland.

Dòng 25 năm là sản phẩm cao cấp nhất của Chivas Regal, loại thức uống này phải mất ít nhất 25 năm ủ trong thùng gỗ sồi trước khi được đưa ra pha chế & đóng chai. Mọi người đều dạt dào cảm xúc chúc mừng nhau bên khung cảnh sang trọng, lịch lãm.

              Chi-VaS-1
                                                                                  Thái Hà

                 Chi-VaS-10
                      Vũ Thu Phương gợi cảm trong chiếc đầm trắng và đeo contact len màu xanh nước biển


Các người đẹpThái Hà, Vũ Thu Phương và Lã Thanh Huyền


NSND Lê Khanh cùng chồng, đạo diễn Phạm Việt Thanh


Khung cảnh buổi tiệc được tổ chức tại Hang


các người đẹp cùng cụng ly và ở trong buổi tiệc

                Chi-VaS-9
                                        Ca sĩ Ánh Tuyết vẫn dịu dàng mà day dứt cùng những bản tình ca

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status