Bán rượu ngoại, tặng phẩm ngày của Cha
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Ngày của Cha

Ngày của Cha
Hãy dành những lời chúc tốt đẹp đến cha của mình, hương vị tuyệt hảo của dòng rượu Single Malt sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm trân quý dành tặng cho cha Happy Father's Day!

XEM GIÁ CÁC LOẠI RƯỢU NGOẠI :  TẠI ĐÂY 

* Rộn rịp với Ngày của cha nhất vẫn là ở nước Mỹ :

Khắp các bang đều có lễ hội trong ngày Father's Day. Trẻ con thì xuống đường diễu hành, kèn trống tưng bừng trong ánh mắt hãnh diện của người lớn. Ở lễ hội chính của thành phố Kennewick (bang Washington), trẻ em sẽ tha hồ vui chơi như trong Ngày quốc tế thiếu nhi; tranh tài trong các trò chơi vận động...

* Ở một số nước khác, Ngày của cha không rầm rộ như ở Mỹ nhưng quà tặng cha cũng được bày bán khắp nơi và tinh thần của ngày này được các phương tiện truyền thông nhắc nhở. Tại Nhật, một số cửa hàng rao trên mạng các sản phẩm dành cho cha. Còn ở Trung Quốc, Nhân Dân Nhật Báo gợi ý nên tặng những người cha bận rộn gối ngủ trên máy bay, thẻ thể dục thể hình, túi đựng thuốc vitamin, CD nhạc nhẹ, giày thể thao, kính râm, cần câu, dụng cụ làm vườn. Tại Canada, những tấm gương làm cha mẫu mực đang được tôn vinh trên báo, như anh Paul Archer ở Lakefield nhiều năm nay chăm sóc tận tình đứa con thiểu năng trí tuệ.

10355837 708724579183226_8829237126773955547_n

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status