Rượu vodka Beluga với những mục tiêu năm 2013. Giá vodka Nga
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Mục tiêu Beluga trong năm 2013

Mục tiêu Beluga trong năm 2013
Tuyệt phẩm của nước Nga giờ nay đã có chỗ đứng trong lòng người yêu vodka trên thế giới. Giờ nay Beluga hướng đến mục tiêu mở rộng toàn cầu trong năm 2013 để beluga trở thành một trong những đồ uống hàng đầu thế giới.

thương hiệu vodka đầy tham vọng – beluga hướng tới mục tiêu mở rộng toàn cầu trong năm 2013

Thương hiệu vodka phát triển nhanh nhất của Nga, Beluga báo cáo tăng trưởng hàng năm đáng chú ý trong doanh thu của kênh miễn thuế.


belugaBeluga hiện có mặt tại các gian hàng của 17 trong số 50 nhà khai thác lớn tại các sân bay trên toàn thế giới, theo công ty. Thương hiệu này hiện được bán tại các sân bay Dubai, London Heathrow, Paris Charles de Gaulle, Moscow Sheremetyeyo và tại các trung tâm thương mại hàng không khác trên thế giới.
Khoảng 34% doanh thu bán hàng trong khu vực miễn thuế đến từ các sân bay Moscow, cho thấy tăng trưởng +17% trong doanh thu năm ngoái. Vị trí tiếp theo thuộc về Dubai, theo sau là các thành phố Istanbul và Kiev.

belugar
Từ năm 2013, Beluga được mở rộng phạm vị hoạt động và sẽ được giới thiệu tại các sân bay quốc tế như Rome, Sydney, Madrid, Abu Dubai và Doha.
“Chúng tôi đã chứng minh rằng vodka Nga với hương vị quý tốc có thể được tạo ra với công nghệ mới nhất, và có thể trở thành dòng rượu xuyên quốc gia, được yêu cầu bởi toàn thế giới,” công ty cho biết.
Thành công tại Triển lãm thế giới TFWA.
Năm ngoái, Beluga Vodka trưng bày bộ sản phẩm của mình lần đầu tiên trong một gian hàng độc lập tại triển lãm thế giới TFWA.
Đôi nét về sự hiện diện thành công của dòng sản phẩm này tại liên hoan phim Cannes, công ty cho biết : “Việc tham gia vào triển lãm rất quan trọng đối với chúng tôi, khi năm ngoái thương hiệu đã đẩy mạnh sản lượng xuất khẩu lên đến +32% và tăng cường sự hiện diện trong khu vực bán lẻ miễn thuế. Tới nay, Beluga được giới thiệu tại 76 sân bay lớn nhất Châu Âu và vùng Cận Đông.”
“Kết quả của việc tham gia vào triển lãm đã dẫn tới những cuộc gặp gỡ với các đối tác, và các đại diện của thị trường nội địa tại Châu Âu, Cận Đông, Châu Á, Châu Phi và Mỹ Latin. Vì vậy, các đại diện hiện đang có kế hoạch khởi động dự án tiếp thị lớn tại các sân bay lớn.”
Về mặt phát triển thương hiệu, Beluga hiện đang giới thiệu hai bộ sưu tập đặc biệt : Beluga Transatlantic Racing và Beluga Allure.
Beluga Transatlantic Racing được cho là đại diện cho sự thành công, và tái hiện chiến thắng của đội đua thuyền Synergy. Dòng vodka này được miêu tả là dòng rượu có khẩu vị tinh tế, hương vị tươi mới với đặc tính tự nhiên của biển.
Lấy cảm hứng từ tinh thần chiến thắng của đội Beluga Polo, Belluga Allure có hương vị hài hòa êm mượt với ghi chú nhẹ của bánh mì.

Beluga-Gold-Line-41136-8671-city-deluxe-guia-lujo-mundial

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status