Mua rượu Chivas, bán rượu Chivas ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu

Mua rượu Chivas ở đâu

Mua rượu Chivas ở đâu
Với tư cách là nhà đại diện của nhiều hãng rượu nổi tiếng. Với trên 20 năm phục vụ trong lĩnh vực rượu, Thiên Long tự hào với uy tín và chất lượng của mỗi một sản phẩm chúng tôi đưa đến cho khách hàng. Bạn có thể vào website https://www.khongngungbuoctoi.com/ Đây là website của hãng Johnnie Walker đặt tại Viêt Nam, quý khách có thể chứng thực về uy tín của Công ty Thiên long. Không giống với những địa điểm bán rượu ảo ở trên mạng, Thiên Long luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng đảm bảo nhất và uy tín nhất.

Mua rượu Chivas ở đâu?

XEM GIÁ RƯỢU CHIVAS CÁC LOẠI L:  TẠI ĐÂY

Thị trường rượu ngoại lại sôi động vào các dịp lễ, tết., sắp tới là đến dịp Trung Thu, ngày của các cháu nhưng cũng là ngày để thể hiện tình thương yêu với người thân. Bạn đang muốn mua một món quà đặc biệt để dành cho người thân trong ngày Tết trung thu này. Hiện nay trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội lại có rất nhiều câu hỏi về mua rượu ở đâu đảm bảo chất lượng bởi người tiêu dùng đã mất niềm tin vào thị trường có quá nhiều rượu giả nhất là đối với các thương hiệu nổi tiếng như rượu Chivas.

chivas regal_launche_new_whisky_3d_1112_2


Lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn những nhà cung cấp uy tín có địa chỉ dõ dàng. Trên Internet hiện nay có rất nhiều công ty bán rượu nhưng lại không đề dõ địa chỉ và quảng cáo khá mạnh và giá rẻ đến mức rẻ hơn cả giá rượu tại các nước sản xuất. Do vậy hãy là nhà tiêu dùng thông thái và đừng quá phụ thuộc vào các chiêu trò quảng cáo. Đôi khi có nhưng nhà cung cấp có ghi địa chỉ nhưng lại là địa chỉ ảo không có thật. Quý khách chỉ nên mua những sản phẩm khi đã là khách quen đã đến xem sản phẩm ở tại Show room hoặc cửa hàng của bên cung cấp.

Rượu Chiavs có chất lượng tuyệt vời và có lịch sử lâu đời. Tại Việt Nam mỗi tỉnh thành phố đều có nhà phân phối uy tín. Ruouthienlong.com tự hào là điểm bán uy tín các loại rượu Chivas Regal hảo hạng.

Bạn có thể vào trang chủ của Johnnie walker để xem các địa chỉ uy tín của các công ty bán rượu tại Hà Nội và Viêt nam. Công ty Thiên Long đã có bề dày trên 20 năm bán rượu ở Hà Nội, lf địa chỉ thân quen và là đối tác của các hãng rượu như Johnnie walker, Chivas hay Macallan.

Hãy liên hệ với chúng tôi : 0936372662 Mr Tuấn ( Tr. phòng Kinh doanh ), với khách mua theo thùng chúng tôi sẽ lấy giá buôn.

chivas regal_le_baron_australia_dec11_1

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status