Bán rượu ngoại ở Hà Nội, các dòng rượu Martel nổi tiếng
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Martel Ulitimate có mặt Châu Á

Martel Ulitimate có mặt Châu Á
Pernod Ricard – miễn thuế Châu Á sẽ giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp nhất của Martell – The Ultimate Jewel – trong các thị trường chính từ tháng 9 đến tháng 11/2012.

Martell ‘Ultimate Jewel’ có mặt trong kênh miễn thuế Châu Á

Để kỉ niệm 100 năm Martell Cordon Bleu, Martell bắt tay với nhà chế tác trang sức Boucheron, một trong những thành viên của tập đoàn kinh doanh hàng xa xỉ phẩm cao cấp của Pháp – Comite Colbert, để tạo nên một chai Cognac độc nhất vô nhị.

Trong chuyến công du trong kênh miễn thuế Châu Á, The Ultimate Jewel sẽ được trưng bày trong gian hàng ‘Martell Experience boutiques’ tại sân bay quốc tế Hong Kong trong tháng 9 và sân bay quốc tế Kuala Lumpur trong tháng 10, tại gian hàng của sân bay Changi Singapore từ 01 đến 15/11.

Tùy viên thương hiệu Martell sẽ chào đón các khách hàng tiềm năng, cũng như mang đến cho du khách cơ hội hiếm có được chiêm ngưỡng kiệt tác này. Những nhà sưu tập cũng như những khách hàng trung thành nhất sẽ có cơ hội mua lại kiệt tác The Ultimate Jewel trong sự kiện đấu giá sắp tới.

Dự kiến sẽ vượt qua 100,000 euro, những kiệt tác ban đầu sẽ được bán đấu giá vào cuối năm nay để đánh dấu đỉnh cao của lễ kỷ niệm niệm 100 năm thương hiệu Martell Cordon Bleu.

Giám đốc thương hiệu cao cấp của Pernod Ricard – miễn thuế Châu Á, Sandrine Tesniere cho biết: “The Ultimate Jewel vượt qua bất cứ thứ gì mà chúng tôi từng thấy trước đây từ Martell về sự độc đáo và sang trọng. Có thể mang tới cho du khách trong kênh miễn thuế Châu Á cơ hội hiếm có này thực sự thú vị đối với cả chúng tôi và các gian hàng miễn thuế, và chúng tôi mong muốn cung cấp cho cả khách hàng của chúng tôi và người tiêu dùng sự độc đáo vượt bậc.”

Chai chế tác thủ công được mô tả như hình ảnh thu nhỏ của sự lịch lãm mang đậm phong cách Pháp, cống phẩm tôn vinh truyền thống và sự tinh tế. Làm từ pha lê cao cấp, chai này được cho là kết hợp mô típ đặc trưng của nhà Martell theo một cách lãng mạn, sử dụng chất liệu nổi bật.

Cổ chai Martell được chế tác bằng vàng đính một viên kim cương, được hoàn thiện với tên của nhà Cognac phía trên hình ảnh  đại diện cho một thế kỷ : dấu vô cực đại diện cho con số 100. Cổ chai làm nổi bật nghệ thuật chạm khắc vàng thông qua các gordon, một trong những dấu hiệu không thể nhầm lẫn của nhà Boucheron.

Hoàn thiện với con dấu bằng vàng trắng, nắp bằng vàng trắng đính vương miện bằng đá lapis xanh da trời, lấy bảm hứng từ cabochon, một dấu hiệu khác biệt nữa của nhà Boucheron.

The Ultimate Jewel được giới thiệu trong hộp thiết kế đặc biệt, sử dụng màu xanh lam đặc trưng của Martell, lót bằng da bò màu trắng ngà phía trong.

Để tạo nên vật mang tính sưu tầm, một tấm kim loại 100 năm đánh dấu sự kiện này được giấu phía trong một ngăn kéo của hộp.

Giới thiệu về The Ultimate Jewel

The Ultimate Jewel được giới thiệu tới một số đối tượng khách hàng lựa chọn, bao gồm H.S.H Hoàng tử Albert, H.S.H Công nương Charlene và H.R.H Caroline de Hanovre, trong lễ kỉ niệm một trăm năm Cordon Bleu tại Hotel de Paris, Monaco, ngày 22 tháng 3 vừa qua. The Ultimate Jewel sẽ thực hiện chuyến công du vòng quanh thế giới, trước khi được đem ra bán đấu giá vào cuối năm nay.

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status