Bán Macallan các loại ở Hà Nội, bán buôn bán lẻ rượu macallan
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Macallan phiên bản mới

Macallan phiên bản mới
Để ủng hộ các nghệ sĩ có tiếng trên thế giới. Macallan cho ra sản phẩm giới hạn mới mang tựa đề ReMix. Là sản phẩm quảng bá thương hiệu nhưng cũng là một dòng Macallan giới hạn được các nhà đánh giá chuyên môn của Single Malt coi trọng. Tuy vậy để sở hữu một chai ReMix ngon của Macallan mang chút hương vị nghệ sĩ chúng ta cũng sẽ phải bỏ ra một khoản là 1.700 USD một số tiền không hề nhỏ. Nhưng sẽ rất ấm lòng những người yêu nghệ thuật .

 

Bảng Giá mới của Macallan : Ấn vào xem

Daido Moriyama phiên bản giới hạn mới của The macallan

The Edrington Group vừa ra mắt phiên bản giới hạn của whisky The Macallan để kỷ niệm 75 năm sinh nhật của nhiếp ảnh gia đương đại Daido Moriyama & tôn vinh những đóng góp của ông cho lĩnh vực nghệ thuật này.

Với 500 chai được sản xuất & bán độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch Châu Á.
Phiên bản giới hạn này mang tên ‘The Macallan Masters of Photography: Capsule Edition – Daido Moriyama ‘Remix, Remixed’ . Tác phẩm này mang dấu ấn kiệt tác của Daido Moriyama từ cuốn sách nổi tiếng cùng tên , ‘Remix’. Mỗi cuốn sách đều mang chữ ký tay của nhiếp ảnh gia.

Được lựa chọn bởi Chuyên gia về whisky nhà Macallan – Bob Dalgarno, dòng whisky này được trưởng thành trong các thùng sherry khô ủ rượu lần đầu ( thùng số 15,245) mang đến sắc sẫm cho dòng Macallan này ( đóng chai ở nồng độ 58,9% ABV).


Dòng whisky màu anh đào sẫm này được cho là một trong những phiên bản whisky đơn có màu sẫm nhất từng được phát hành đo theo thang màu 75 trên bảng màu của Macallan. Hương mũi được mô tả bằng cụm từ ‘sang trọng và mạnh mẽ’ với hương nho khô, quả sung, chà là và đinh hương, tăng cường bởi hương táo chin, anh đào đen, chocolate, gừng và gỗ trầm. Vị trơn mượt, với vị cay nhẹ của vỏ cam, dầu chanh và gừng, gỗ, gia vị, định hương, được nối tiếp bởi vị ngọt của mật, với độ ngọt sâu và vị chocolate đắng. Hậu vị kéo dài & ấm áp.

Giám đốc phụ trách mảng whisky mạch nha đơn của Edrington, Ken Grier cho biết: “Chúng tôi lấy cảm hứng cho phiên bản The Macallan Masters of Photography này với sự kiện độc quyền đặc biệt cùng sự hiện diện của Daido Moriyama, hỗ trợ bởi The Macallan tại The Tate Modern, mang tiêu đề ‘Menu’. 350 khách cùng tham dự & lựa chọn các tấm ảnh của Daido Moriyama theo sở thích cá nhân của họ, những tấm ảnh sau đó sẽ được đóng thành một cuốn sách bìa lụa mang chữ ký tay của Daido Moriyama.”

Ông cho biết thêm : “Điều này đã tạo nên một ấn tượng thực sự, chúng tôi tiếp tục chúc mừng thành quả này bằng việc sáng tạo ra một phiên bản giới hạn khác biệt. Chúng tôi nhận thấy sự đam mê trong quan điểm đầy thách thức cũng như phong cách chụp ảnh của Moriyama. Sức ảnh hưởng của ông đến toàn bộ giới chụp ảnh cả ở Nhật cũng như thế giới ngày càng mạnh mẽ & sâu sắc, chúng tôi thích dấu ấn cuộc sống cũng như công việc của ông trong phiên bản mới nhất này.”
Phiên bản giới hạn này sẽ có mặt trong các gian hàng DFS tại sân Changi Singapore, Terminal 1,2 và 3, tham gia vào Triển lãm ‘Masters of Wines & Spirits World Traveller Showcase’ diễn ra từ giữa tháng 11/2013 đến cuối tháng 2/2014.


Từ tháng 1/2014, phiên bản giới hạn này cũng sẽ được trưng bày tại các gian hàng bán lẻ du lịch lựa chọn khác. The Macallan Masters of Photography : Capsule Edition – Daido Moriyama ‘Remix, Remixed’ được bán với giá 1,750 đôla Mỹ.

macallan remix-2_600

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status