Bán Macallan các loại, nhà phân phối rượu Macallan
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Macallan M

Macallan M
Macallan M không thuộc dòng sản phẩm mà Macallan hướng tới để làm thị trường. Chủ yếu mục đích của hãng là để quảng cáo và nâng cao thương hiệu. Macallan M được thiết kế với số lượng ít ỏi và nhưng tinh chất rượu quý hiếm được nhà Macallan trao hết cho sản phẩm này. Tuy nhiên chúng ta cũng chỉ biết có vậy vì sẽ chả thể nào sở hữu được 1 chai The Macallan M.

 

The Macallan M ' Imperiale ' bán đấu giá tại Hồng Kông. 

XEM GIÁ CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA MACALLAN  :  TẠI ĐÂY

Chai Macallan M. 
Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của The Macallan M, bạn có thể tìm tại buổi bán đấu giá của Hồng Kông vào thứ bảy 18 tháng 1, năm 2014, đây là phiên đấu giá thường niên các sản phẩm của The Macallan tại Hong Kong , nơi một chai rất đặc biệt của The Macallan M sẽ sắp tới của Sotheby được đóng gói để bán.

Macallan 09_600_28May2013

Những người đam mê có thể làm quen với The Macallan M whisky, một loại mạch nha đặc biệt duy nhất được hình thành một sự hợp tác giữa nhà sản xuất rượu whisky Bob Dalgarno của Macallan, giám đốc sáng tạo và biên tập viên tạp chí Fabien Baron Baron & Baron.

macallan-1

Nó được đặt trong một loạt các mặt kính tinh thể đẹp được cắt và sản xuất bởi nhà thiết kế người Pháp kính Lalique. Nhưng Sotheby đấu giá sắp tới sẽ có một phiên bản ấn tượng 6 lít  'Imperiale' đặt tên là Constantine , đặc biệt được chế tác bởi Lalique cho The Macallan M và trong đó chỉ có bốn chai được làm ra. Hai trong số bốn đã được lưu trữ bởi Macallan, và số còn lại đã được cam kết bán cho một nhà sưu tập tư nhân ở châu Á.

Macallan M_Changi_launch_3jun13_3

"The Macallan Imperiale 'M' chai 6 lít là chai lớn nhất từng được sản xuất bởi Lalique, và là chai lớn nhất từng được đóng bởi The Macallan kể từ khi nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1824.

" David Cox, Giám đốc Mỹ và Rượu Whisky hiếm tại The Macallan cho biết. "Đấu giá này cung cấp các nhà thầu giàu có một cơ hội của The macallan, khi sản phẩm độc đáo của họ được làm từ pha lê với thể tích lớn nhất từ trước đến nay được đem ra đấu giá.

"Hy vọng rằng việc bán đấu giá sẽ nhận ra giá thầu xuất sắc, xứng đáng với phiên đấu giá lớn này, với số tiền thu sẽ được chuển cho một tổ chức từ thiện ", ông nói thêm.

the-macallan-m-imperiale-achieves-world-record-of-us628000-at-sothebys-auction 1

The Macallan đang ngồi trên đỉnh của chỉ số đấu giá whisky, nắm giữ kỷ lục thế giới hiện tại cho rượu whisky đắt nhất từng được bán đấu giá (US $ 460,000).

macallan-m-decanter-launch 10

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status