Các lễ hội Rượu whisky tại Singapor hàng năm
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Lễ Hội rượu Whisky hàng năm

Lễ Hội rượu Whisky hàng năm
Hàng năm Singapor đều tổ chức những sự kiện , lễ hội về whisky mà cả thế giới đều biết đến. Những sự kiện này giới thiệu về các dòng whisky mới có các bước thành công và những loại whisky lần đầu xuất hiện trước công chúng, cùng với đó là tôn vinh những whisky danh tiếng thành công rưc rỡ trong năm vừa qua.

 

Lễ Hội Whisky hàng nằm được tổ chức tại Singapor

 

XEM GIÁ RƯỢU NGOẠI CÁC LOẠI : TẠI ĐÂY

Trong hơi men khi bạn nghe thấy từ Beerfest có thể bạn nhớ đến sự kiện Bia hàng đầu tại Singapore, đừng vì say để khiến bạn bỏ lỡ và quên mất các loại rượu mà năm ngoái được giới thiệu tại đây.
Không hề e sợ , một lần nữa dòng rượu này trở lại và cùng một loại các loại Whisky và Rượu vang khác năm nay được trình bày bởi Beam Suntory. Trong đó một cocktail mới đầy sáng tạo cũng được ra mắt tại Beam Suntory Cocktail Bar. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ly rượu mạnh - một thứ gì đó vượt xa khỏi tượng tượng của bạn để nhấm nháp thì đã có Morrison Bowmore nhà chưng cất (MBD) đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Gordon Dundas sẽ có mặt để chia sẻ những trải nghiệm về rượu và lời khuyên đậm tính nghệ thuật cho những Scotch whisky đã được đánh giá cao. Tổng giám đốc Kan Otsuka đến từ Nabedana Nhà máy bia của Fudoh Sake cũng sẽ tham dự, nơi ông sẽ đưa du khách vào một cuộc hành trình qua thế giới đa dạng của rượu Sake với các gợi ý về cách thưởng thức rượu mạnh truyền thống của Nhật Bản.

Ngoài những loại whisky bạn không để ý, bạn sẽ tìm thấy một số loại whisky mạch nha đơn Scotch nổi bật - phải thử bao gồm các phiên bản giới hạn mới như Auchentoshan Trinh Oak, Cask Bowmore The Devil và Glen Garioch Vintage 1999 Sherry Cask, cũng như dự trữ các Yamzaki Distiller và dự trữ các Hakushu Distiller. Các vùng cũng sẽ giới thiệu những hương vị rượu whisky Ailen của các loại Cooleys từ nhà máy rượu, nhà máy chưng cất được cấp phép lâu đời nhất ở Ireland và nhãn hiệu khác như Kilbeggan, Greenore và Connemara. 
Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các loại rượu mạnh tại Beerfest Asia Rượu & Whisky Experience.

suntory-beam-beerfest-asia-608x400

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status