Johnnie walker Blue label và giá các loại Johnnie walker
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Johnnie walker và Paris

Johnnie walker và Paris
Johnnie walker Blue Label dòng sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới. Trong tháng này Johnnie walker có 1 chương trình đặc biệt cho những khách hàng tại Paris, đó là khắc tên của mỗi vị khách lên chai khi mua sản phẩm rượu đẳng cấp này. Nếu bạn đang ở Paris đừng bỏ lỡ dịp này nhé .

diageo đưa mô hình gian hàng ‘đa giác quan’ johnnie walker blue tới paris cdg

XEM GIÁ CÁC LOẠI RƯỢU JOHNNIE WALKER KHÁC  : TẠI ĐÂY

Diageo kênh bán lẻ du lịch toàn cầu & Trung Đông (GTME) và Hiệp hội các nhà phân phối tại các cảng hàng không (SDA) vừa khai trương gian hàng Johnnie Walker Blue Label Blended Scotch Whisky tại sân bay Paris Charles de Gaulle. Gian hàng này được mở từ tháng trước và sẽ chạy đến cuối tháng này.

johnnie walker_0514_300

Nằm tại Terminal 2E, cửa M, gian hàng này là gian hàng đầu tiên trong chuỗi các gian hàng ‘pop-up’ sắp tới tại các sân bay trên toàn thế giới. Địa điểm chính xác của các gian hàng khác sẽ được công bố sau.

johnnie walker_0514_600


Gian hàng này bao gồm quầy bar thử nếm nơi du khách có thể chạm vào, nếm thử, và cảm nhận các yếu tố tạo nên hỗn hợp pha trộn Johnnie Walker.

Blue-Label


Gian hàng với ba bức tường trên một cấu trúc công. Bức tường đầu tiên giới hiệu cách mà Johnnie Walker Blue Label được ủ trong các thùng gỗ sồi quý hiếm. Bức tường thứ hai tập trung vào nghề thủ công phía sau Johnnie Walker Blue Label và bức tường thứ ba bao gồm một đoan phim ngắn giới thiệu cách một dòng whisky pha trộn được sản xuất.

Khách hàng mua một chai Johnnie Walker Blue Label có thể khắc thông điệp riêng lên thân chai miễn phí. 

Giám đốc tiếp thị Diageo kênh bán lẻ du lịch toàn cầu & Trung Đông, Steve White cho biết: “Gian hàng ‘đa giác quan’ tiên phong này nối tiếp sự thành công nổi bật của triển lãm Johnnie Walker Blue Label tại London, Miami và Changi. Thông qua chương trình ra mắt này và các chương trình cài đặt khác cho các sân bay trên toàn cầu, chúng tôi đang tăng cường cam kết về đổi mới trong kênh bán lẻ du lịch bằng việc đem đến một trải nghiệm mua sắm sang trọng & độc đáo.”

Giám đốc tiếp thị của SDA Core Business, Sandrine Mercier cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui được mang tới cho các khách hàng của chúng tôi một trải nghiệm độc đáo thật sự trong giam hàng tiêu biểu của Miễn thuế Paris. Gian hàng pop-up này cho phép họ khám phá những thứ mới lạ, độc đáo & đặc biệt tăng cường định hướng ‘Trải nghiệm mua sắm đỉnh cao’ của chúng tôi, thứ giúp chúng tôi trở nên khác biệt với các sân bay khác.”

Johnnie-Walker-Blue-Terrace

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status