Bán rượu ngoại các loại ở Hà Nội, rượu ngoại phân phối chính hãng
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rươu Vang Thiên Long ly rượu

Johnnie walker ra sản phẩm mới

Johnnie walker ra sản phẩm mới
Lại một sản phẩm đẳng cấp nữa của Johnnie walker ra mắt và chỉ có 160 chai xuất ra trên toàn thế giới. Tính đến hiện nay đây là sản phẩm có giá trị cao nhất của thương hiệu rượu số 1 thế giới Johnnie walker. Đi kèm với giá trị Khủng thì đây là sản phẩm có được sự đánh giá cao của giới chuyên môn về rượu. Hình thức có thể là sự kết hợp của King George V và The John, tuy không có sự phá cách nhưng chỉ một chút thay đổi ở nút chai lại đem đến sự sang trọng quý phái đến kỳ lạ. Hãy cùng dõi theo những sản phẩm đẳng cấp của Johnnie walker bạn nhé !

Giá các sản phẩm của Johnnie Walker : Xem Tại Đây

diageo ra mắt dòng whisky mạch nha đơn quý hiếm brora 40 năm tuổi.

Diageo kênh bán lẻ du lịch toàn cầu & Trung Đông (GTME) vừa phát hành 160 chai Brora 40 năm tuổi  từ nhà máy chưng cất mạch nha đơn đã đóng cửa từ lâu – BRORA, được bán độc quyền trên toàn thế giới trong hệ thống phân phối trực tuyến của World Duty Free Group, đặt hàng trước tại www.worldofwhiskies.com
Được đóng chai từ thùng đơn duy nhất, chai Brora này được bán với giá 6,995 bảng Anh – dòng whisky đơn đắt giá nhất từng được tung ra thị trường của Diageo.

Dòng whisky đơn màu vàng nhạt này, được đóng chai ở nồng độ thùng 59,1%, từ thùng đơn được chưng cất vào năm 1972, đây là dòng whisky Brora 40 năm tuổi đầu tiên từng được đóng chai, và cũng là dòng whisky đơn lâu năm nhất, hiếm có nhất từ nhà máy chưng cất Brora từng được phát hành. Dòng whisky này được đóng chai từ những gì được coi là xuất sắc nhất của whisky khói mạnh – lấy từ kho dự trữ năm 1972.
Chai decanter được giới thiệu trong hộp gỗ, theo phong cách của nhà máy chưng cất Brora, nhà máy đã đóng cửa từ năm 1983. Hộp gỗ này được chế tác thủ công bởi những thợ thủ công riêng của Nữ Hoàng tại N.E.J Stevenson Ltd, những người từng tạo ra chiếc rương của Diamond Jubilee bởi John Walker & Sons.
Dòng whisky này được chứa trong chai decanter pha lê mang biểu tượng vàng của Scottish Wildcat, người giám hộ của nhà máy chưng cất đã đóng cửa này, và cũng là dấu hiệu riêng của người sáng lập nên nhà máy chưng cất này, Công tước xứ Sutherland. Nút pha lê dduwwocj chạm khắc con số 40 và chai decanter với cổ đồng khắc chi tiết quá trình chưng cất vào năm 1972.
Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Diageo GTME, Steve White cho biết: “Chúng tôi đã chọn lựa để ra mắt dòng whisky mạch nha đơn đắt giá nhất của Diageo, Brora 40 năm tuổi, thông qua quan hệ đối tác độc quyền với World Duty Free Group UK. Chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng cao và tính chất hiếm có của dòng whisky này sẽ làm vui lòng & tạo sự thích thú cho các nhà sưu tập whisky đơn cũng như những người hâm mộ, những người muốn bổ sung một chai whisky vào bộ sưu tập whisky cao cấp được đánh giá cao của họ.”
Trưởng ngành hàng rượu của World Duty Free Group, David de Miguel cho biết thêm : “Thật tuyệt khi được hợp tác với Diageo trong chiến dịch ra mắt toàn của của dòng whisky mạch nha đơn này, điều này cho thấy khả năng của chúng tôi trong việc không ngừng mang tới cho khách hàng những dòng whisky độc đáo trong gian hàng của chúng tôi. Chất lượng đặc biệt của dòng whisky quý hiếm này sẽ thu hút những người sành sỏi về whisky, giúp làm nổi bật danh tiếng của chúng tôi với tư cách là những chuyến gia về whisky với chuyên môn tốt nhất.”
Brora 40 năm tuổi được bán thông qua kênh đặt hàng trước tại www.worldofwhiskies.com, với giá bán lẻ 6,995 bảng Anh/ chai 70cl, và sẽ có mặt trong bộ sưu tập lựa chọn của UK World of Whiskies và các gian hàng của World Duty Free Groupe từ 21 tháng 04 năm 2014.

brora 40yo_decanter_case

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status