Nhà phân phối rượu Johnnie Walker 2016 tại Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Johnnie Walker Hộp tết 2016

Johnnie Walker Hộp tết 2016
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều năm rất yêu thích những sản phẩm chai mini của Johnnie Walker, hãng Johnnie walker năm 2016 đã ra những hộp quà tết trong đó có tặng kèm chai 50 ml. Mẫu mã sang trọng , hương vị thơm ngon không đổi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Giá rượu tết 2015 -2016

Đến hẹn lại lên , một mùa Tết đã lại đến gần. Công ty Thiên Long đã được đồng hành với quý khách hàng sang năm thứ 25, và để kỷ niệm cùng với Thiên long thì các hang rượu thương hiệu nổi tiếng năm nay cũng tưng bừng ra mắt những sản phẩm và mẫu mã mới.

Johnnie Walker – tất nhiên rồi người anh cả Johnnie  Walker không bao giờ chịu nhường thị trường lại cho các hãng rượu khác và điều đó được thể hiện qua hành động của Johnnie Walker năm nay

Giá rượu Tết năm 2015 – 2016 JOHNNIE WALKER : Xem Tại Đây.

Khác với những năm trước năm nay Johnnie Walker 2016 đã đúc kết lại những thiếu xót về cả mặt mẫu mã lẫn tính sáng tạo nên  năm nay sẽ có bước đột phá mà chúng tôi chắc chắn rằng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. 

-        Mẫu mã thiết kế sang trọng

-        Túi đựng cao cấp của chính hãng.

-        Tem nhập khẩu và tem seri từng chai

-        Đặc Biệt nhất của năm nay đó là trong mỗi chai 750 ml chúng ta lại có them 1 chai 50 ml nữa.

      Đây là điều đặc biệt mà Johnnie Walker muốn gửi tặng tới người tiêu dùng năm nay. Vì biết rằng người tiêu dùng rất thích những chai rượu mẫu của Johnnie Walker nhưng không phải khi nào cũng săn được vài chục chai để làm quà xinh xinh hay để bày biện ban thờ cho đẹp hoặc đơn giản chỉ là để thưởng thức vị ngon tuyệt vời của Johnnie Walker mọi lúc mọi nơi, khi chúng tôi biết điều đó thì sẽ đáp ứng ngay yêu cầu của người tiêu dùng.

Mẫu mã hàng Tết năm 2016 của Johnnie Walker như thế nào chúng tôi sẽ đưa lên trong vài ngày tới còn giá thành thì quý khách có thể cập nhật lien tục tại đường Link phía trên hoặc ấn vào đây

Giá rượu johnnie Walker

Điều lưu í nữa đó là cũng như mọi năm, Johnnie Walker là hàng luôn được mọi người ưa chuộng và mua nhiều trong dịp tết nên giá cả càng gần Tết NGuyên Đán sẽ càng cao, là nhà phân phối của DIAGEO cũng như Johnnie Walker chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng nên có kế hoạch mua sớm để được giá tốt nhất và phục vụ chu đáo nhất của chúng tôi.

Trân thành cảm ơn quý khách .

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status