Mua rượu Johnnie walker, Johnnie walker Gold
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Johnnie Walker Gold Label

Johnnie Walker Gold Label
Johnnie walker Gold Label Reserver được ra mắt năm 2009 tại thị trường Việt. Với 100 % sản phẩm chính hãng trên thị trường cùng mẫu mã sang trọng, Johnnie walker Gold label đã và đang có được niềm tin tưởng của những người dân Việt.

 

Rượu JOHNNIE WALKER GOLD LABEL RESERVE

 

VÀNG ĐẶC BIỆT CỦA WHISKY

Sắc vàng óng ánh với hương vị êm dịu nhưng sâu lắng, Johnnie Walker Gold Label Reserve được mệnh danh là tuyệt tác của mọi thời đại. Sản phẩm được tạo ra từ một vài loại whiky hảo hạng nhất của Johnnie Walker.
Khi thứ nguyên liệu tốt nhất nằm trong bàn tay của bậc thầy

Là người nắm giữ nghệ thuật pha chế Scotch Whisky, Nhà Pha Chế Trưởng có một Kho Tàng Riêng trữ những loại Scotch Whisky thượng hảo hạng khổng lồ mà Johnnie Walker sở hữu trên toàn thế giới.

Từ Kho Tàng Riêng của mình, Nhà Pha Chế Trưởng tự tay lựa ra một số loại Scotch Whisky hảo hạng nhất dành để chế tác Johnnie Walker Gold Label Reserve. Là Johnnie Walker Gold Label, nhưng đặc biệt hơn nhiều bởi độ hài hòa trong hương vị, sắc rượu vàng óng với hương vị ngon không gì sánh được… Đích thực vàng đặc biệt của Scotch Whisky.
Lò rượu clynelish, độc nhất vô nhị

Linh hồn của Johnnie Walker Gold Label Reserve, chính là Clynelish, loại whisky mạch nha đơn ưa thích của Nhà Pha Chế Trưởng. Whisky này hiếm đến mức thế kỷ trước, chỉ có một số ít khách hàng có thể đặt mua.

“Khắp thế giới không có mấy lò rượu được như Clynelish. Whisky là ra ở đây có màu sắc và hương vị xa hoa đáng ngạc nhiên. Và sau 200 năm kể từ mẻ chưng cất đầu tiên, thật khó tin là chất lượng whisky Clynelish vẫn không mảy may thay đổi. Quả là rất hiếm có!” – Jim Beveridge, Nhà Pha Chế Trưởng của Johnnie Walker (2007)

Một con dấu một chuẩn mực hoàn hảo

Chỉ đến khi Nhà Pha Chế Trưởng hoàn toàn yên tâm rằng, trong mỗi giọt whisky của Johnie Walker Gold Label Reserve đều chứa đựng di sản vàng của Johnnie Walker, ông mới tự tay đóng Dấu Chứng Nhận Bởi Nhà Pha Chế Trưởng – đảm bỏa cao nhất về chất lượng và đích thực của Johnie Walker.
Hương vị mỹ mãn

Cầu kỳ nhưng rất hài hòa, ngụm Johnnie Walker Gold Label Reserve đầu tiên mang đến cho người thưởng thức cảm giác đa xúc cảm – từ cái ngọt tròn đầy của mật ong sánh cùng hương thơm của trái cây, đâu đó chút vị gỗ tùng, vỏ chanh và khói. Kết thúc bằng một dư vị nồng nàn, êm ái như kem kéo dài có thể làm hài lòng ngay cả khẩu vị của người khó tính nhất. ngon đến thế, vì Johnnie Walker Gold Label Reserve phải xứng đáng với di sản vàng của gia đình Johnnie Walker.

Johnnie-Walker-Gold-Label-display.docx

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status