Mua Johnnie walker và các rượu nổi tiếng ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Johnny Walker 2 Johnny Walker Gold label Rươu Vang Thiên Long

Johnnie walker Duty Free

Johnnie walker Duty Free
Chiến lược lấy thị trường ở các Duty Free trên toàn thế giới dường như đang đến gai đoạn bùng nổ ở tất cả các mặt hàng rượu. Một món quà lớn cho những khách thân quen của Duty trên toàn thế giới, hãy tận dụng.


Diageo ra mắt phiên bản giới hạn Johnnie Walker Black Label dành riêng cho Miễn thuế Dubai

By maianhco Leave a Comment    
Categories: News - Wine & Spirits
Tags: Diageo, Johnnie Walker

 

Diageo công bố gói phiên bản giới hạn mới Johnnie Walker Black Label , chào mừng quyết tâm & tham vọng của Dubai Duty Free. Hộp 1 lít ra mắt vào ngày 01/06 và sẽ có mặt trong Miễn thuế Dubai trong suốt 3 tháng mùa hè này.

Bao bì mới với thiết kế trên tông đen, vàng cho sự hiện diện mạnh mẽ, với triết lý thương hiệu ‘Không ngừng bước tới’ hiển thị bằng tiếng Trung, Hindi, Pháp và Nga.

Phó chủ tịch Miễn thuế Dubai, Colm McLoughlin cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón phiên bản giới hạn Johnnie Walker Black Label đến với gian hàng của chúng tôi, và chúng tôi tin rằng phiên bản độc quyền dành riêng cho Miễn thuế Dubai này sẽ thu hút hàng triệu hành khách toàn cầu, những người qua đây mỗi tháng.”

Giám đốc khách hàng của Diageo – vùng Vịnh, John Kelly cho biết thêm: “Với tư cách nhà điều hành khu vực miễn thuế tại một trong những sân bay quốc tế có lượng khách đông nhất trên toàn cầu, Miễn thuế Dubai luôn đi đầu về sự tiến bộ cũng như thành tích trong việc mang đến cho hành khách những sản phẩm bán lẻ tuyệt vời. Đây cũng là lý do, chúng tôi đã lựa chọn để tạo nên mối liên hệ giữa Miễn thuế Dubai và thông điệp ‘Keep Walking’, thông qua sự phát triển phiên bản độc quyền của chúng tôi – Johnnie Walker Black Label.”

          3463381127 2562c122d2

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status