John walker hành trình châu Á, rượu nổi tiếng
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

John Walker & Sons Voyage

John Walker & Sons Voyage
Thuyền buồm Montigne, cung cấp bởi Prometheus Marine cho chuyến công du – ‘The John Walker Sons Voyage’ – dự án đặc biệt tham vọng.

Thuyền buồm Montigne, cung cấp bởi Prometheus Marine cho chuyến công du – ‘The John Walker & Sons Voyage’ – dự án đặc biệt tham vọng

Prometheus, công ty kinh doanh du thuyền sang trọng hàng đầu Singapore, vừa cung cấp gói dịch vụ tư vấn hàng hải cao cấp – được coi là đỉnh cao của sự phát triển trong ngành cung cấp dịch vụ hàng hải – nhằm giới thiệu dòng whisky pha trộn mới của Johnnie Walker.

‘Odyssey’, được mô tả như dòng ‘triple malt lấy cảm hứng từ kỷ nguyên vàng của ngành du lịch biển’, được phát triển bởi chuyên gia pha chế Jim Beveridge, từ những ghi chú viết tay của ngài Alexander Walker. Hỗn hợp pha trộn mới này được giới thiệu tới một số khách hàng chọn lọc trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bởi đại sứ thương hiệu Tom Jones, trên siêu du thuyền ‘Montigne’, thuyền buồm ba cột trụ tuyệt đẹp dài 57m được đặc biệt cung cấp bởi Prometheus Marine cho ‘The John Walker & Sons Voyager’, một dự án đặc biệt đầy tham vọng.

Prometheus Marine đã hợp tác cùng với Diageo, công ty kinh doanh hàng tiêu dùng cao cấp – chuyên sản xuất những thương hiệu hàng đầu thế giới như Johnnie Walker, từ tháng 10 năm 2011, khi công ty được liên hệ & yêu cầu tìm kiếm một du thuyền phù hợp cho dự án này. Vào tháng 3 năm nay, công ty đã được Diageo thuê để cung cấp các dịch vụ tư vấn về tất cả các vấn đề liên quan đến hàng hải liên quan đến chuyến công du trong khu vực này.

Những thử thách trong dự án cũng khá lớn. Prometheus Marine đã hoàn thành tour trinh sát tất cả các cảng mà Montigne sẽ cập bến, để đảm bảo tính an toàn & phù hợp, và để chuẩn bị các thủ tục hành chính cho sự xuất hiện của du thuyền tại từng cảng. Một số vấn đề trong đó bao gồm việc sử dụng cảng biển thương mại với sự ảnh hưởng đáng kể của thủy triều ( vốn là vấn đề lớn đối với du thuyền có mạn thuyền thấp như ‘Montigne’), người ta phải chế tạo một lối đi đặc biệt cho các loại cầu cảng này, cùng với việc sắp xếp đặc biệt để bảo vệ du thuyền đắt giá này. Cũng xuất hiện rất nhiều khó khăn trong việc hoàn tất cấc thủ tục hành chính, đặc biệt tại Thượng Hải, Trung Quốc, nơi gần như không có sự viếng thăm nào của các du thuyền như Montignac, vì vậy sự sắp xếp này được coi như ‘lần đầu tiên’.

Ngoài ra, du thuyền cao cấp Montignac cũng trải qua một số thay đổi về nội thất, đặc biệt cho dự án Voyager, bao gồm việc tạo ra các khu giải trí bổ sung, tân trang các cabin, đặc biệt ‘thương hiệu hóa’ boong thuyền cho Diageo, thậm chí là sự thay đổi tên tạm thời cho du thuyền này. Kết quả là điểm nhổ neo siêu sang trọng cho dòng whisky pha trộn độc đáo mới, trong đó, mọi không gian trên thuyền đều kể về câu chuyện sáng tạo của chính nó cũng như di sản thương hiệu Johnnie Walker.

Craig Marcombe, tổng giám đốc kiêm chuyên gia tư vấn hàng hải của Prometheus Marine, người chịu trách nhiệm  trong dự án này, cho biết, “Prometheus Marine rất vui mừng được tham gia vào dự án đặc biệt này. Mặc chúng tôi làm việc trong lĩnh vực tư vấn chủ yếu về hàng hải, nghiên cứu tính khả thi hàng hải và quản lý dự án, cam kết của chúng tôi trong hành trình ‘The John Walker & Sons Voyager’ phản ánh sự đa dạng về kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi trong ngành tư vấn hàng hải trong bối cảnh rộng nhất có thể.”

Thuyền buồm Montignac sẽ thực hiện hành trình từ Thượng Hải đến Mumbai trong vòng 6 tháng. Các quốc gia khác và du thuyền này sẽ ghé thăm bao gồm : Đài Loan, Hồng Kong, Philippines, Việt Nam, và Singapore vào đầu tháng 1 năm 2013.

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status