Bán Johnny walker tại Hà Nội, rượu ngoại chính hãng
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

John Walker & Sons Odyssey

John Walker & Sons Odyssey
Johnny walker cho ra mắt sản phẩm con cưng theo ý tưởng của Alexander walker. Với sự pha trộn tuyệt vời của John Walker Sons Odyssey mang đến những trải nghiệm thú vị trong lòng người sưu tập.

hành trình mới bắt đầu khi john walker & sons ra mắt hỗn hợp pha trộn sang trọng mới

Diageo, chủ sở hữu John Walker & Sons, sẽ tung sản phẩm mới – John Walker & Sons Odyssey, dòng Scotch whisky pha trộn siêu cao cấp, lấy cảm hứng từ tầm nhìn & bộ óc kinh doanh của một trong những người tiên phong của công ty – ngài Alexander Walker.

Odyssey sẽ ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch bắt đầu từ 01 tháng 9 tại sân bay Changi, Singapore và Pudong, Thượng Hải, theo sau là hàng loạt chương trình ra mắt trong khắp các gian hàng bán lẻ du lịch toàn cầu. Giá bán lẻ dự kiến 950 đôla Mỹ.

Dòng sản phẩm mới kỷ niệm 80 năm ra đời của một trong những thành tựu đổi mới đáng chú ý nhất của ngài Alexander Walker – chai decanter whisky có thể di chuyển phù hợp với chuyển động của biển.

Giám đốc tiếp thị Diageo, kênh Du lịch Toàn cầu & Trung Đông, Steve White cho biết: “Cải tiến mới thú vị này thể hiện cam kết của chúng tôi nhằm đáp ứng những nhu cầu độc đáo đồng thời phát triển thị hiếu của người tiêu dùng cao cấp trong kênh Bán lẻ du lịch Châu Á.”

“Theo chủ đề hàng hải của ‘triple malt’ – John Walker & Sons Odyssey được lấy cảm hứng từ các ghi chú pha trộn ban đầu của ngài Alexander Walker, tạo nên sự cải tiến vượt bậc và sự thay đổi cá nhân đột phá đáng nhớ .”

“Ra mắt John Walker & Sons Odyssey trong kênh Du lịch Toàn Cầu Châu Á trước chiến dịch ra mắt toàn cầu thể hiện cam kết của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong khu vực đối với Scotch whisky pha trộn siêu cao cấp.”

“Di sản, chất lượng của nghề thủ công, phong cách hiện đại, và cách tân tiên tiến là quan trọng nhất đối với người tiêu dùng cao cấp và chúng tôi tin rằng John Walker & Sons Odyssey hội tụ tất cả các yếu tố này.”

“Lịch sử  độc đáo và câu chuyện đằng sau sự  sáng tạo của sản phẩm này sẽ hấp dẫn những người sành rượu thực sự, những người hiểu rõ giá trị của sự  sang trọng.”

Công ty mô tả Odyssey như một dòng ‘triple malt’ độc đáo lấy cảm hứng từ kỷ nguyên vàng của ngành du lịch biển. Được phát triển bởi Bậc thầy pha chế  Jim Beveridge, sử dụng những ghi chú viết tay của ngài Alexander, dòng whisky này được pha trộn và hôn phối trong thùng gỗ sồi Châu Âu, tạo nên một loại đồ uống mang đặc trưng tuyệt vời của John Walker & Sons, với hương vị tròn đầy, sự  êm mượt đặc biệt, công ty cho biết.

“Tôi tìm kiếm một số nhà máy chưng cất tại Scotland để chọn ra ba dòng whisky hoàn hảo dùng cho pha trộn John Walker & Sons Odyssey,” Beveridge cho biết. “Chúng cần phải có xuất xứ và phả hệ chuẩn mực để tạo ra hương, mùi vị và cảm giác mà ngài Alexander đã tìm kiếm khi ông tạo nên hỗn hợp pha trộn ban đầu gần 100 năm trước đây.”

Để củng cố cho hỗn hợp pha trộn độc đáo này, Odyssey được giới thiệu trong chai pha lê decanter đẳng cấp, thiết kế để nắm bắt những chuyển động và cảm xúc của biển. Khi đẩy nhẹ nhàng, chai xoay lịch lãm, qua lại khi hộp được bật mở, quay một vòng tròn 360 độ. “ Khi ở trạng thái nghỉ, chai sẽ luôn hướng lên trên, thể hiện sự tôn kính với định hướng kiên định & sự tiến bộ thể hiện bởi chính ngài Alexander,” công ty cho biết.

“John Walker & Sons Odyssey là sự kỷ niệm thực sự về hành trình cuộc sống tuyệt vời . Ngoài việc tỏ lòng tôn kính tới ngài Alexander, nó cũng vinh danh những người giữ vai trò thay đổi đột phá, đã truyền cảm hứng cho một thế hệ, thiết lập các tiêu chuẩn mới và trở thành hình mẫu trong cộng đồng của họ, tạo ra sự thay đổi tích cực với thế giới xung quanh.” White cho biết.

Dòng whisky pha trộn này này đã giành huy chương vàng tại cuộc thi Rượu vang & Rượu mạnh quốc tế uy tín, diễn ra tháng 7 vừa qua.

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status