Bán rượu ngoại tại Hà Nội, rượu Chivas, ballantines
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Jack's daniels phiên bản mới

Jack's daniels phiên bản mới
Jack Daniel’s vừa công bố dòng sản phẩm mới siêu cao cấp của Tennessee Whiskey để kỷ niệm ‘mối quan hệ đặc biệt’ giữa hai biểu tượng của Mỹ, Jack Daniel’s Tennessee Whiskey và Frank Sinatra.

Jack Daniel’s ra mắt phiên bản đặc biệt Frank Sinatra tại Cannes

Sinatra Select, sẽ được bán độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch, được giới thiệu tại Tax Free World Association trong tuần này tại một cuộc họp báo với sự tham dự của Frank Sinatra, Jr., người sau này biểu diễn tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm tôn vinh cha mình.

Được chế tác từ những thùng rượu ‘Sinatra’ đặc biệt, Jack Daniel’s Sinatra Select được đóng chai với nồng độ 90 proof, trong chai dung tích 1 lít được thiết kế đặc biệt. Bao bì cao cấp cũng bao gồm hộp quà tặng thiết kế đặc biệt với cuốn sách kể về câu chuyện về mối quan hệ huyền thoại giữa Jack Daniel’s và Frank Sinatra.

Bình luận về dòng sản phẩm đặc biệt này của Jack Daniel’s, Frank Sinatra Jr. cho biết “ Cha tôi chắc hẳn sẽ rất hãnh diện bởi hiệp hội”.

“Dòng Tennessee Whiskey hảo hạng này, hay Old No. 7 như ông vẫn gọi, từng là một phần yêu tích trong cuộc sống của cha tôi, ông cũng thích chia sẻ nó với bạn bè và giới thiệu cho những người bạn mới quen. Tôi rất hài long được tiếp tục là một phần của gia đình Jack Daniel’s, tôi cảm thấy sự ra đời của Sinatra Select là tặng phẩm tuyệt vời & thích hợp cho lễ kỷ niệm lần thứ 100 sinh nhật cha tôi sắp tới, năm 2015,” Sinatra Jr. cho biết.

Theo Giám đốc điều hành kênh bán lẻ du lịch của Brown-Forman, Jim Perry, ý tưởng về dòng whiskey cao cấp Jack Daniel’s để chào mừng “Ol’ Blue Eyes” đã được đề xuất trong nhiều năm.

“Nó là kiến thức phổ biến trong cả ngành công nghiệp giải trí và trong thế giới của Jack Daniel’s mà Frank là một trong những fan lớn nhất & chung thủy nhất của Jack’s. Ông thường gọi dòng whiskey yêu thích của mình là ‘Nectar of the Golds’ – ‘Thức uống của các vị Thần’”.

Trong những cuộc trò chuyện về phiên bản đặc biệt này của Jack Daniel’s, gia đình Sinatra luôn trả lời rất nhiệt tình.

“Các con của Frank đều là những những giọng hát đáng khích lệ với biểu hiện của họ. Chúng tôi cảm thấy Jack Daniel’s Sinatra Select sẽ nhanh chóng trở thành mục tiêu sưu tầm cho các bar tại nhà của bạn và khuyến khích mọi người thưởng thức dòng whiskey tuyệt vời này,”Perry cho biết thêm.

Trên các sân khấu trên khắp thế giới từ những năm 1950 đến những năm 1990, Sinatra luôn nâng ly với khán giả của ông với ly Jack Daniel’s trên tay.

Được lựa chọn thủ công bởi Chuyên gia pha chế Jeff Arnett, “Sinatra barrels” được sử dụng để tạo nên dòng sản phẩm – được chế tác để mang đến đặc tính đầy đủ , gam màu hổ phách sẫm được thể hiện bởi chính whiskey, thêm vào lớp hương đa tầng của lớp gỗ nướng trong bề mặt phía trong của thùng ủ. Những thùng rượu phong phú hương vị này được trộn lần với dòng Old No.7 Tennessee Whiskey cổ điển và đóng chai ở nồng độ 90 proof, kết quả cho ra đặc tính đầy đủ các ghi chú của gỗ sồi và gia vị, hậu vị vani cực kỳ êm mượt. Đặc tính êm, mạnh mẽ của whisky thể hiện dấu ấn cá tính vừa dịu dàng & vừa cứng rắn của người đàn ông.

Ngoài kênh Bán Lẻ Du Lịch, Jack Daniel’s Sinatra Select cũng sẽ có mặt tại trung tâm tham quan của nhà máy chưng cất Jack Daniel’s tại Lynchburg, Tennessee trong năm 2013.

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status