Bán rượu vang Chilê, Pháp, Úc ở Hà Nội
Chivas 18 năm The Macallan Gold Johnny Walker 2 Johnny Walker Gold label Rươu Vang Thiên Long

Hầm Rượu vang của Quỷ

Hầm Rượu vang của Quỷ
Đến với Ashima những ngày này những người yêu thích rượu vang có cơ hội khám phá và thưởng thức những chai vang chiến thắng của quỷ đỏ MU.

Casillero del Diablo Hầm rượu vang của Quỷ

 

Don Melchor Concha y Toro người sáng lập nên hãng rượu vang huyền thoại Concha y Toro đã giấu những chai rượu ngon nhất trong hầm vang mà ông gọi là Casillero del Diablo với lời đồn đại rằng những chai rượu nơi đây ngon và đặc biệt tới nỗi ông phải nhờ những con Quỷ canh giữ hộ.

Nếu như Casillero del Diablo Cabernet Sauvignon mang màu đỏ sẫm cuốn hút với vị chát bí hiểm thoảng hương vani nồng ấm do được ủ lâu trong thùng gỗ sồi thích hợp với món nướng theo phong cách Nhật Bản như Bò nướng sốt Teri hay Bò xiên nấm sốt Kapayaki thì vang trắng Chardonnaytươi mát mang hương thơm nồng nàn của táo xanh, trái cây họ cam quýt và dứa lại đem lại nhiều hương vị lạ cho món Chả cá thác lác bọc nấm mỡ, Sashimi nấm làm từ cá hồi hay món Nấm xào tổng hợp.

Không biết có phải vì vang mang sức mạnh của Quỷ hay không mà kể từ tháng 9-2010 khi Manchester United CLB bóng đá lớn nhất hành tinh và Concha y Toro ký kết thỏa thuận chính thức chọn Casillero del Diablo, Hầm rượu vang của Quỷ,là rượu vang chính thức của MU thì dường như đây đã là câu chuyện của định mệnh. MU như được tiếp thêm sức mạnh ào ào tiến thẳng đến ngôi vô địch và 333 triệu fan của CLB lớn nhất hành tinh này chia sẻ cùng nhau men say chiến thắng bằng những chai rượu vang Casillero del Diablo tuyệt ngon từ hầm vang của Quỷ.
 
Chương trình “ Khám phá hầm rượu của Quỷ Đỏ” tại Ashima

Chương trình Wine of the month từ nay đến hết 10/5/2011 của chuỗi nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima sẽ liên tục giới thiệu đến những người yêu rượu vang những loại vang có hương vị đặc sắc cùng những câu chuyện thú vị đằng sau thức uống thần thánh này.

Chi tiết ưu đãi của chương trình tại website: www.ashima.com.vn

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status