Bán rượu glenfiddich ở Hà Nội, bán buôn bán lẻ rượu ngoại
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

glenfiddich kỷ niệm 125 năm

glenfiddich kỷ niệm 125 năm
‘Glenfiddich 125th Anniversary Edition’ là phiên bản giới hạn của dòng mạch nha đơn được sáng tạo bởi Chuyên gia về mạch nha của William Grant, Brian Kinsman. Sản phẩm này sẽ được giới thiệu trong hộp quà tặng đi cùng nút bằng đồng, và giấy chứng nhận tiêu chuẩn sách giới thiệu về sản phẩm.

miễn thuế delhi giới thiệu phiên bản kỷ niệm 125 năm glenfiddich

 Miễn thuế Delhi là nhà bán lẻ du lịch đầu tiên tại Ấn Độ ra mắt gói quà tặng mới Phiên bản kỷ niệm 125 năm Glenfiddich. Sản phẩm mới, độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch, được chế tác để đánh dấu 125 năm ra đời nhà máy chưng cất bởi chủ sở hữu thương hiệu William Grant & Sons.

Giám đốc điều hành Delhi Duty Free Services, Arun Barathi cho biết: “Glenfiddich 125th Anniversary Edition là tặng phẩm cự kỳ hiếm có, độc quyền từ thương hiệu này, và chúng tôi rất vui khi là gian hàng miễn thuế đầu tiên trong nước nhập dòng rượu mạnh cao cấp này như một phần mới trong danh mục các dòng sản phẩm quà tặng mới. Số lượng hết sức giới hạn dành riêng phục vụ những khách hàng đầu tiên. Delhi Duty Free Services  luôn tích cực trong nỗ lực mang đến những sản phẩm giá trị cho tất cả các khách hàng người Ấn Độ cũng như nước ngoài.”

Giám đốc phát triển kinh doanh William Grant & Sons cho khu vực Ấn Độ & Các tiểu vương quốc Ả Rập, Neeraj Sharma cho biết: “Quà tặng luôn là danh mục lớn nhất trong khu vực kinh doanh bán lẻ du lịch, và các du khách Ấn Độ rất thích mua rượu làm quà tặng. Với sự ra mắt của Phiên bản kỷ niệm 125 năm Glenfiddich, chúng tôi cung cấp gói quà tặng cao cấp tới các du khách Ấn Độ, một sự pha trộn tuyệt vời – di sản nhà Glenfiddich cũng như bao bì hoàn hảo – đã khiến Glenfiddich 125th Anniversary Edition trở thành phiên bản quà tặng xuất sắc.”

Phiên bản kỷ niệm 125 năm Glenfiddich chai 70cl hiện đã có mặt tại Miễn thuế Delhi với giá bán lẻ 115$.

glenfiddich wdfg 1

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status