Mua rượu Johnnie walker, giá Johnnie walker
Chivas 18 năm The Macallan Gold Johnny Walker 2 Johnny Walker Gold label Rươu Vang Thiên Long

Diageo tổ chức thi bartender

Diageo tổ chức thi bartender
Diageo nhãn hiệu của những loại rượu hàng đầu thế giới.


Diageo hợp tác với Princess Cruise trong cuộc thi bartender 2012

By maianhco Leave a Comment    
Categories: Current Affairs
Tags: Diageo

Diageo mở rộng cuộc thi tìm kiếm bartender hàng đầu thế giới cho kênh bán lẻ du lịch lần đầu tiên trong năm nay, trong sự hợp tác với Princess Cruises. Sự tham gia của Princess Cruises vào cuộc thi Diageo Reserve World Class công nhận cam kết của họ với nghệ thuật pha trộn đẳng cấp và cung cấp những loại cocktail nổi bật.

Hơn 10,000 ứng cử viên từ 50 quốc gia – với hơn 300 đại diện từ Princess – đã ‘chiến đấu’ theo cách của họ để hướng tới vòng Chung kết toàn cầu uy tín, để giành giải ‘Diageo Reserve World Class Bartender of the Year’.

Bartender người Argentina, Matias Grosso đến từ Star Princess, đứng đầu trong vòng bán kết được tổ chức tại Ice Palace Studios, Miami tuần trước. Grosso sẽ gia nhập vào danh sách các bartender tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới cùng bước vào vòng chung kết – Global Final Week diễn ra ở Rio de Janeiro vào ngày 8-12/07/2012.

Trong tháng 4 & 5, các bartender của Princess Cruises đã được đào tạo & tham gia thi đấu tại một số địa điểm trên hành trình của họ bao gồm Châu Á, Mỹ và Châu Âu. Các đại sứ thương hiệu của Diageo cùng tham gia giáo dục các bartender về các dòng rượu mạnh trong danh mục cao cấp Diageo Reserve, bao gồm Ketel One vodka, Ciroc vodka và Don Julio tequila.

Bốn bartender đến từ Princess đã lọt vào vòng bán kết diễn ra tại Miami, và ganh đua quyết liệt với nhau trong một thử thách theo hai hướng. Trong vòng thi ‘Cocktails against the Clock’, mỗi người phải pha ba dòng cocktail cổ điển – mojito, cosmopolitan và margarita – trong vòng 3 phút.

Trong vòng thi ‘Market Challenge’, các thí sinh phải tạo ra một loại cocktail độc đáo sử dụng 3 trong 5 loại nguyên liệu : trái cây, protein, thảo mộc & gia vị, rau & đồ ngọt. Mỗi người có 7 phút để chuẩn bị thức uống của họ, và giải thích những ý tưởng đằng sau sáng tạo đó.

Công thức chiến thắng được sáng tạo trong quá trình thi đấu của Princess sẽ được giới thiệu trên du thuyền Princess Cruises trong năm 2012.

Giám đốc tiếp thị khu vực kênh bán lẻ toàn cầu Châu Mỹ của Diageo, Louise Higgins cho biết: “Chúng tôi hi vọng rằng kinh nghiệm này sẽ truyền thêm sự hào hứng & năng lượng cho các tuyến du thuyền từ những bộ khác trên thế giới cùng tham gia với chúng tôi vào năm tới. Đây không chỉ đơn giản là đồ uống, nó còn thể hiện cách tạo nên trải nghiệm cho người tiêu dùng vào cuối ngày, cũng là lý do tại sao các bartender có công việc của riêng họ, chúng tôi có của chúng tôi và các du thuyền có công việc của họ.”

Giám đốc khách hàng – kênh du lịch toàn cầu của Diageo, Sandra Vaucher cho biết thêm: “World Class là sự kiện toàn cầu duy nhất công nhận kỹ năng của bartender, khám phá tài năng mới và thử nghiệm những xu hướng đồ uống hảo hạng mới nhất. Ngành công nghiệp du lịch du thuyền phù hợp hoàn hảo với World Class, và Princess Cruise là đối tác tự nhiên cho chúng tôi khi chúng tôi mở rộng cuộc thi trong lĩnh vực này, cùng hợp tác với nhau để thiết lập những tiêu chuẩn mới cho những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.”

Cuộc thi này, không tổ chức trong năm thứ 4, bắt đầu như một chương trình đào tạo bartender tại Anh và hiện nay đã trở thành sự kiện quốc tế hàng năm được công nhận rằng công ty đã nâng cao văn hóa đồ uống cao cấp & cocktail bằng việc tạo nên những trải nghiệm sang trọng cho người tiêu dùng.

             diageo reserve world class

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status