Bán đấu giá Macallan 62 Lalique tại Edinburgh 1-10-2014
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Đầu giá Macallan 62 Lalique

Đầu giá Macallan 62 Lalique
Tin vui cho những tín đồ của dòng rượu Macallan đang diễn ra tại Edinburgh vương quốc Anh

 

Phiên đấu giá siêu phẩm Macallan 62 năm

Đây là bản tin vui cho những người yêu thích The Macallan. Trong phiên đấu giá tại Edinburgh vừa qua, trong tổng số 12.000 sản phẩm rượu quí hiểm trên toàn thế giới, thì nổi bật hơn cả là 2 sản phẩm Macallan 62 years Lalique. Ta tưởng chừng sản phẩm này chỉ có trong quảng cáo chứ ngoài đời thực sự gần như không có, vậy mà tại phiên đấu giá này lại xuất hiên 2 sản phẩm. Nếu như một người thích truyện cổ tích thì Rồng trong truyện cũng giống như một chai Macallan 62 năm ngoài đời thực vậy.

Chúng ta chỉ biết về những chai The Macallan 62 năm qua tin tức hoặc đôi khi một số người cũng không biết là có sự tồn tại của nó. Nhưng tại Edinburgh vương quốc Anh ngày 1-10-2014 vừa, trong buổi bán đấu giá này đã xuất hiện 2 chai The Macallan 62 năm huyền thoại. Tất nhiên công ty Thiên Long chúng tôi đã biết trước thông tin này nhưng vì quá muộn nên không thể sắp xếp người tham dự phiên đấu giá quí báu này và thật tiếc khi không thể rước macallan 62 Lalique về Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu thì giá khởi điểm cho mỗi loại sản phẩm vào khoảng từ 20.000 – 30.000 Bảng Anh, và cho tới thời điểm này chúng tôi vẫn chưa có thông tin là nhà sưu tầm hay tư nhân nào đã mua được hai sản phẩm huyền thoại này, giá chúng tôi ước chừng cuối cùng thì Macallan 62 Lalique có thể sẽ bán rơi vào khoảng 40.000 Bảng Anh-tức khoảng 1,3 tỷ đồng cho mỗi chai. Thông tin chi tiết khi nào được cập nhật chúng tôi sẽ đưa lên thông báo trên phần tin tức rượu của ruouthienlong.vn

lalique62-gallery03

 

Luxury-Bottle-03

mac62

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status