Giá vodka các loại, thông tin về rượu vodka
Chivas 18 năm The Macallan Gold Johnny Walker 2 Johnny Walker Gold label Rươu Vang Thiên Long

Chiến dịch ấn tượng của Vodka Nga

Chiến dịch ấn tượng của Vodka Nga
Russia Standa vodka ra mắt các chiến lược maketting quảng bá thương hiệu tại Sân bay Paris và sân bay Frankfurt. Có vẻ như vài năm gần đây dòng sản phẩm vodka này đang bị đánh mất thị trường tại Châu Âu cũng như châu Á. Nhưng với chất lượng không thay đổi, Standa vodka luôn là người bạn đồng hành cho những người đã từng uống dòng sản phẩm này.

Russian Standard Vodka ra mắt với chiến dịch ấn tượng tại Paris

Các thiết lập mới bao gồm bốn cửa sổ hiển thị, cho riêng từng dòng sản phẩm khác nhau của Russian Standard : Russian Standard Original, Russian Standard Gold, Russian Standard Platium, và Impéria.

Từ sàn đến trần nhà được thiết kế với các hiệu ứng kim loại tối màu, với thông điệp thương hiệu nổi bật trong màn in màu trắng . Với một điểm trung tâm sáng nổi bật là bục bằng thép chải dành riêng cho từng chai, đi cùng với tấm bảng thông tin sản phẩm.

Cơ hội thử nếm được cung cấp cho du khách trong suốt chương trình khuyến mãi, chạy từ tháng 8 đến tháng 10.

Giám đốc thương mại toàn cầu của Russian Standard Vodka DF & APAC, Walter Kooijman cho biết : « Nhiệm vụ chúng tôi, là chia sẽ niềm đam mê dành cho dòng vodka đích thực của Nga với thế giới. Kênh bán lẻ du lịch toàn cầu là kênh bán hàng chiến lược cho Russian Standard Vodka và đã đạt đến phạm vi phân phối toàn cầu trong các kênh miễn thuế, chúng tôi đang chuyển sang giai đoạn tiếp theo bằng cách tung ra nền tảng truyền thông toàn cầu mới cho người tiêu dùng : ‘Vodka as it should be’. Giải thích cho người tiêu dùng sự khác biệt giữa những nhãn hiệu trong danh mục của chúng tôi và chương trình thử nếm sẽ đóng vai trò trọng tâm trong những kích hoạt này, cùng với quá trình thực hiện nhất quán cao cấp. »

Giám đốc tiếp thị Rémy Cointreau – kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, Laurent Cosson cho biết thêm : « Hiển thị của Russian Standard Vodka tại sân bay Paris CDG là một phương tiện đa dạng được thiết kế để nâng cao vị thế của thương hiệu Russian Standard Vodka và thách thức về tính đích thực cũng chất lượng của các thương hiệu vodka khác. Điều này thực sự có tác động và hiệu quả cao. »

   image002
Russian Standard nâng cao nhận thức về vodka tại sân bay Frankfurt

Kiểu chai với nắp đỏ độc đáo, dựa trên hình ảnh chiếc mũ lông cao của giới quý tộc Nga –boyar – từ thế kỷ 15, được gắn thêm 24 viên pha lê Swaroskie cho phiên bản đặc biệt.

Chiến dịch ‘Vodka as it should be’ nhằm mang đến những trải nghiệm thực Russian vodka trong kênh bán lẻ du lịch với danh mục vodka đích thực của Nga.

Chiến dịch này mời các hành khách thưởng thức Russian Standard Original trực tiếp dạng ‘neat’, vodka tonic hoặc Moscow Mile cocktail.

Giám đốc thương mại toàn cầu DF & APAC của Russian Standard Vodka, Walter Koojiman cho biết chiến dịch này thể hiện “chuyên môn của công ty và nghề thủ công trong sản xuất vodka”.

“Russian Standard Vodka là thương hiệu vodka bán chạy nhất tại Nga và nhanh chóng trở thành ‘cầu thủ’ lớn trên toàn cầu, phân phối tới 75 thị trường quốc tế,” ông cho biết thêm.

Giám đốc tiếp thị & phát triển kinh doanh của Rémy Cointreau GTR, Matthew Hodges nhận xét: “Khách hàng trong kênh bán lẻ du lịch rất hào hứng với ‘nhà hát’ bán lẻ và tận hưởng cơ hội duy nhất nếm thử các sản phẩm mới. Chúng tôi dự kiến trước một cú ‘buzz’ thực sự quanh chiến dịch xúc tiến ‘Vodka as it should be’, sẽ giúp tạo ra nhiều sự quan tâm, thúc đẩy doanh số bán ra trên toàn bộ sản phẩm.”

Trưởng ngành hàng LTC của Gebr Heinemann, Rudiger Stelkens cho biết thêm: “Chúng tôi muốn ngạc nhiên khách hàng với các sản phẩm mới và các bộ sản phẩm. Họ sẽ được đảm bảo rằng các chương trình khuyến mãi tại Heinemann’s Choice sẽ cung cấp cả bộ sản phẩm phong phú lẫn chương trình giải trí.”

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Rémy Cointreau GTR để sáng tạo nên chương trình xúc tiến tuyệt vời này, với sự sang trọng trong thiết kế, hiệu quả trong việc nâng cao tầm nhìn và cũng là duy nhất tại Châu Âu. Chúng tôi đã nhận thấy phản ứng rất tích cực từ các hành khách.”

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status