Bán rượu pha ở Hà Nội, Bombay và các rượu pha chế cocktail
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Bombay Sapphire đoạt nhiều danh hiệu

Bombay Sapphire đoạt nhiều danh hiệu
Công ty chuyên bán các loại dòng rượu pha chế cocktail và các dòng rượu pha khác. Với bombay sapphire dòng rượu pha không thể thiếu trong tủ rượu của những pha chế bậc thầy. Thời gian vừa qua Bombay đa có được nhiều danh hiệu.

Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu giành hàng loạt giải thưởng với Bombay

Bombay_Sapphire_ElectroBacardi – kênh bán lẻ du lịch toàn cầu vừa nhận được hai danh hiệu thiết kế hàng đầu cho gói quà tặng độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch của Bombay Sapphire Electro, bao gồm một giải Cannes Lions Awards.

Gói quà tặng này được trao giải Sư tử đồng cho thiết kế, tuần trước tại Cannes, đồng thời cũng nhận được giải ‘Fabulous’ tại lễ trao giải cho thực phẩm & đồ uống quốc tế sáng tạo ( hay còn gọi là FABs) tháng trước.

Được giới thiệu vào tháng 12/2012, gói quà tặng này lấy cảm hứng từ chiến dịch tiếp thị toàn cầu của thương hiệu ‘Infused with Imagination’, sáng lên trong tay khách mua hàng khi được lấy khỏi kệ.

Thiết kế bởi Webb deVlam, và được sản xuất bởi Karl Knauer, gói quà tặng Bombay Sapphire Electro sử dụng mực điện quang để tạo nên dòng chảy của ánh sáng, với nét vẽ của nghệ sĩ Yehrin Tong.

Mary Lewis, chủ tịch hội đồng giám khảo FABs, cho biết: “Bombay Sapphire đạt đủ các tiêu chuẩn của tôi, sáng tạo, mang đặc trưng thương hiệu, và tuyệt đẹp. Sản phẩm này nhận được phiếu tán thành của chúng tôi. Hình ảnh đồ họa thương hiệu luôn được coi là hơi kỳ quặc, nhưng trong trường hợp này nó thực sự sống động và biểu cảm đầy đủ trải nghiệm cũng như hứa hẹn thú vị của sản phẩm.”

Ngoài hai giải thưởng gần đây, gói quà điện tử này cũng giành được 8 danh hiệu khác, bao gồm giải thưởng European Promotional Gift Award 2013, giải thưởng Starpack Award of Excellence ( Thiết kế đồ họa & trang trí) và giải vàng POPAI Award

bombay sapphire

Cannes_Lion_Logo Giám đốc thương hiệu của Bombay Sapphire cho Bacardi kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, Richard Cuthbert cho biết: “Đây thực sự là một sự án đầy thử thách nhưng chúng tôi biết công nghệ ‘Electro’ sẽ tạo nên ấn tượng, tác động lớn và thực sự nó đã làm được. Chúng tôi thật sự vui mừng bởi sự thành công của chiến dịch, đồng thời nhận được sự công nhận từ ngành công nghiệp thiết kế cũng như ngành công nghiệp quảng cáo giống như phần thưởng lớn.”

Gói quà tặng này lọt vào danh sách Packaging Superstar Award, sản phẩm chiến thắng sẽ được tiết lộ tại lễ trao giải Starpack Awards tại London, 11 tháng 7.

“Chúng tôi rất hài long với sự thành công đáng nhớ của Bombay Sapphire Electro,” Giám đốc sáng tạo của Webb deVlam, Dominic Burke cho biết.

“Công nghệ Điện Quang thực sự thích hợp với Bomaby Sapphire , với hiệu ứng ánh sáng cho phép tích hợp liền mạch với chiến dịch ‘Infused with Imagination’. Mức độ ảnh hưởng mà Bombay Sapphire Electro đã tạo nên trên diện rộng đã trở thành hiện tượng.”

cannes-lions-logo-large

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status