Bia Heineken Hà lan, Pháp và các bia Heineken các loại
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Bia Heineken cùng World Cup

Bia Heineken cùng World Cup
Trong những ngày Hè nóng nực của World Cup nhịp đập của cuộc sống đang cuốn theo những cơn khát bàn thắng trong các trận đấu. Heineken theo bạn trong từng giây từng phút, và người bạn đồng hành này mang theo màu xanh may mắn. Cùng Heineken để tưng bừng trong mỗi trận đấu nhé.Hãy uống có liều lượng để giữ sự tỉnh táo tận hưởng cảm giác chiến thắng .

HEINEKEN ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLD CUP 2014

1393898075-cung-heniken-trai-nghiem-cup-f--1-

Người sáng lập ra dòng Bia cao cấp này luôn là một Fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá. Thể hiện bản lĩnh đàn ông trong những giải bóng thì không thể thiếu Bia Heineken để ăn mừng chiến thắng.

HÃY VÀO ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM BIA HEINEKEN :  TẠI ĐÂY

Không phải là dòng bia ngon nhất, đẳng cấp nhất  nhưng Heineken được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới. Bạn có thể kiếm Bia Heineken ở 350 quốc gia trên toàn thế giới, mỗi góc nhỏ phố nhỏ hay trong mỗi gia đình bạn đều có thể tìm thấy bia Heineken.

images

Như một món ăn tinh thần không thể thiếu Bia Heineken đi cùng thế giới trong các giải đấu lớn World Cup trong hàng thế kỷ nay. Với sức nóng chưa bao giờ giảm sút, World Cup 2014 cũng vẫn đem lại niềm vui và hy vọng cho toàn thể người cuồng mộ bóng đá như bao mùa world Cup trước. Heineken luôn tự hào là được đi cùng trong mỗi khoảng khắc như một người đồng hành và đôi khi còn cảm thấy còn thân hơn người bạn thân.

best 20111222-134341-2-Heineken

Hãy thưởng thức từng giọt hứng khởi của Heineken để hòa mình vào với không khí Samba tại Brazil .

netchungitnguoibietocacquangcaothuvicuaheineken

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status