Vodka beluga gold bán tại Hà Nội qua công ty rượu Thiên Long
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Beluga vodka đến giải NOBEL

Beluga vodka đến giải NOBEL
Vodka beluga tuyệt phẩm của nước Nga giờ đã là của thế giới. Hãy nâng ly cùng Beluga vodka

Beluga Vodka trở thành đồ uống chính thức tại lễ trao giải Nobel 2012

Beluga Noble Russian Vodka trở thành dòng rượu chính thức trong lễ trao giải Nobel 2012 diễn ra tại Tòa thị chính thành phố Stockholm ngày 10/12 vừa qua. Sản phẩm này cũng được dùng để tạo nên một số công thức cocktail độc quyền đặc biệt cho sự kiện này.

beluga_vodka_nobel_prize_2012

Beluga cho biết sự hỗ trợ lâu dài của thương hiệu cho sự đổi mới đến từ  sự  ra đời của “sự kết hợp táo bạo giữa các phương pháp chưng cất truyền thống hàng thế kỷ, với các công nghệ mang tính nghệ thuật & những nguyên liệu tốt nhất.”

Sau lễ trao giải chính thức và dạ tiệc, người đoạt giải Nobel và các vị khách được mời tham dự tiệc của Student’s Nobel NightCup. Từ năm 1978, Viện công nghệ Hoàng Gia đã tổ chức tiệc mừng này, nơi những người đoạt giải Nobel được vinh danh bởi các quan chức chính phủ, các doanh nhân lớn cũng như các nhà nghiên cưu khoa học theo cách thân mật hơn.

Những người đoạt giải Nobel năm nay đã được tiết lộ và được trao giải trong 6 lĩnh vực truyền thống : Sinh học & Y học, Vật lý, Hóa học, Văn học, Khoa học Kinh tế, và Hòa Bình.

Được trao tặng kể từ năm 1901, Giải thưởng Nobel được cho là một trong những giải thưởng quốc tế lâu đời nhất và uy tín nhất cho những thành quả nghiên cứu khoa học xuất sắc. Giải thưởng này đã được trao tặng cho 853 người tính đến nay.

beluga vodka nobel prize cocktails

beluga_vodka_nobel_prize_cocktails

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status