Beluga vodka nhẵn rượu vodka hàng đầu thế giới
Chivas 18 năm The Macallan Gold Macallan gold UK Nguyên liệu làm ra rượu Rượu vang Thiên Long ly rượu

Beluga mở rộng thị trường

Beluga mở rộng thị trường
Beluga Noble Russian Vodka sẽ trưng bày bộ sản phẩm đổi mới đầy đủ tại Triển Lãm Thế Giới TFWA 2012, tại Cannes (gian hàng : Yellow Village E41).

Beluga Noble Russian Vodka mang bộ sản phẩm cao cấp đến Cannes    

 

“Triển lãm tại Triển Lãm Thế Giới TFWA lần đầu có tầm quan trọng chiến lược đối với Beluga,” công ty cho biết. “Triển Lãm Thế Giới TFWA mang đến cơ hội tuyệt vời để chia sẻ kinh nghiệm giữa những đấu thủ trong những thị trường lớn nhất cũng như giới thiệu các sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng.

“Beluga Noble Russian vodka, thương hiệu vodka siêu cao cấp số 1 tại Nga, là thương hiệu nổi tiếng thế giới với tinh thần & đặc tính Nga đích thực, vốn được ngưỡng mộ bởi những người sành rượu từ những nhà hàng ẩm thực & rượu cao cấp.” công ty cho biết thêm.

Trong những năm qua, Beluga đã chứng minh sự tăng trưởng tích cực trong lĩnh vực xuất khẩu (+32%) cũng như doanh số bán lẻ miễn thuế. Thương hiệu này được tiếp thị trong các gian hàng miễn thuế của 76 sân bay tại Châu Âu, Châu Á và Trung Đông, với mức tăng trưởng theo năm +37%.

Beluga mang đến cho người hâm mộ một bộ sản phẩm lớn các dòng vodka chất lượng cao, tăng trưởng hàng năm và hiện bao gồm các bộ sưu tập như Beluga Transatlantic Racing và Beluga Allure.

Beluga Transatlantic Racing được mô tả như hiện thân của sự thành công & chiến thắng của đội đua Synergy. Dòng vodka này có hương vị tinh tế hảo hạng , tươi mới, hài hòa, với gợi ý của tinh chất chanh, cam thảo.

Được cho là lấy cảm hứng từ tinh thần chiến thắng của đội polo Beluga, Beluga Allure có hương vị êm mượt với ghi chú nhẹ của bánh mì nướng.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Polina Muzychenko, Beluga Brand Manager, Công ty cổ phần “Synergy”,

 

www.vodka-beluga.com

beluga

         

 

 

Các Tin Khác

DMCA.com Protection Status